ย้อนคลิป นัตตี้ เอาเงินจากการเทรดหุ้น มาเซอร์ไพร์แม่ 3 ล้าน ก่อนโป๊ะแตก

ต้องบอกเลยว่าความเสียหายกว่า 2 พันล้านบาท จากกรณีที่ นัตตี้ Nutty& Diary ยูทูบเบอร์สาวรายหนึ่งที่ผันตัวมารับฝากเงินเอาไปเทรดหุ้น กำไรสูงสุดเดือนละ 35% ทำให้หลายคนนำเงินไปฝาก เพราะหวังได้ผลตอบแทนที่ดี อย่างไรก็ตาม นัตตี้กลับไม่มีการโอนเงินคืนตามสัญญา จนผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจสอบสวนกลาง คาดว่ามีระดับความเสียหายสูงถึง 2 พันล้านบาท

ล่าสุด วันที่ 28 สิงหาคม 2565 ย้อนเหตุการณ์เมื่อ 1 ปีที่แล้ว เป็นคลิปที่นัตตี้หอบเงินสด เซอร์ไพร์สคุณแม่แบบจัดเต็ม 3 ล้านบาท โดยในคลิปจะเริ่มต้นจากการที่นัตตี้ไปถอนเงินสดจากธนาคาร 3 ล้าน เอาใส่กระเป๋า พร้อมกับระบายความรู้สึกว่า ตอนหอบเงินรู้สึกตื่นเต้นมาก เหมือนเราจะเป็นโจ ร จากนั้นก็เปิดซองเงินโชว์เงินสดฟ่อน ๆ เห็นเป็นปึกใหญ่ ๆ รวม 3 ก้อน ต่อมา นัตตี้ได้ หลอกคุณแม่มาดูรถหรูที่โชว์รูม อ้างว่าจะซื้อรถให้คนอื่น แต่ความจริงคือซื้อรถให้แม่ ระหว่างที่อยู่ในโชว์รูม คุณแม่ก็พูดว่า ถ้าเป็นของเราก็ดีนะ ทำเอานัตตี้หัวเราะเป็นการใหญ่ ซึ่งคุณแม่ก็ไม่รู้ตัวเลยว่า ลูกสาวเตรียมเซอร์ไพร์สไว้ 2 อย่าง คือ สั่งจองรถเอาไว้ล่วงหน้า และจ่ายเงินค่ารถด้วยเงินสด 3 ล้านบาท

สุดท้าย เมื่อถึงเวลาเซอร์ไพร์ส นัตตี้ก็ควักเงินสด 3 ล้านออกมาตั้งตรงหน้า พร้อมเซ็นสัญญาซื้อรถ ทำให้คุณแม่งงว่า ซื้อรถให้คนอื่น ทำไมเราต้องเซ็นด้วย นัตตี้ได้แต่ตอบบ่ายเบี่ยง เมื่อเซ็นสัญญาเสร็จสิ้น ได้กุญแจรถมา นัตตี้ก็เอากุญแจนั้นใส่มือแม่ บอกว่า ซื้อให้แม่ ทำเอาแม่ไม่เชื่อสายตาว่าโดนเซอร์ไพรส์ น้ำตาไหลซึ้งใจ คุณแม่บอกกับลูกว่า ภูมิใจมาก เป็นเงินที่เทรดใช่ไหม เทรดไม่กี่วันเอง เหนื่อยไหมลูก นัตตี้ตอบว่า ใช่ เป็นเงินที่เทรดหุ้นไง จากนั้นสองแม่ลูกก็กอดกันท่ามกลางความดีใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.