อาณาจักร ‘ยุ้ย ชิตพร’ เบื้องหลังชีวิตสไตล์ลูกทุ่ง(คลิป)

ไม่ลืมกำพืด! พาแฟนอยู่ไร่-ทำนาแทนบ้านหรู

อาณาจักร ‘ยุ้ย ชิตพร’ สาวลูกยางดีกรีทีมชาติไทย เบื้องหลังชีวิตสไตล์ลูกทุ่ง

ยุ้ย ชิตพร กำลังมาก นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง ออกมาโพสต์ระบายเรื่องค่าตอบแทนที่ยังได้ไม่ครบ แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นสโมสรใด บอลเร็ว

สาวดีกรีทีมชาติไทย ชุดชิงแชมป์โลกโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว (Chitapron Kamlangmak)ระบุว่า : “เงิuที่ได้ไม่ครบ เอ๊ะ ลืมหรือ

ยังจ๊ะ อธิบายที” ส่วนอีกโพสต์ระบุว่า “ตอนใช้งานเราทำเต็มที่ พอถามเรื่องค่าตอบแทน กลับได้แต่ความเงียบกลับมา แล้วจะให้เราเงียบ

ต่อไปเพื่ออะไร? ทุกคนต้องกินต้องใช้ ไม่เคยพูดเรื่องนี้เลยเด้อตั้งแต่เกิดมา จึงเรียนมาเพื่อทราบ” สำหรับ ยุ้ย ชิตพร กำลังมาก ฤดูกาล

ล่าสุดเล่นให้ นครราชสีมา คิวมินซี วีซี ศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก พร้อมคว้ารางวัลบอลเร็วยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล มาครอง

ขณะที่ผลงานกับวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย อยู่ในชุดชิงแชมป์โลก 2018 ที่ประเทศญี่ปุ่น และ เหรียญเงิuเอเชียนเกมส์ที่ประเทศ

อินโดนีเซีย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงที่น่าจับต่ามองสำหรับ ยุ้ย ชิตพร กำลังมาก ของสโมสรนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี

ซึ่งปัจจุบันกำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกไดกิ้น วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2021 โดยขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 ในตำแหน่ง

บล็อกยอดเยี่ยมหลังจบเลกแรก ประวัติของ ชิตพร กำลังมาก เล่นในตำแหน่งบอลเร็ว เกิดเมื่อวัน 17 มีนาคม พ.ศ. 2539 ที่ อ.หนองบัวแดง

จังหวัดชัยภูมิ เป็นคนกลางของครอบครัว เริ่มหัดเล่นวอลเลย์บอลตั้งแต่ชั้นประถมที่ ร.ร.โนนศรีสง่า เข้าเรียนมัธยม ร.ร.นาแดดวังชมพู

ในอำเภอบ้านเกิดแต่เรียนได้แค่เทอมเดียว ก็ถูกส่งให้เข้าไปเรียนและฝึกปรือกับ “บรรจบ สมบัติ” อาจารย์ลูกยางชื่อดังของ ร.ร.หนองเรือวิทยา

จ.ขอนแก่น เล่นวอลเลย์บอลพร้อมไปกับการศึกษาก่อนไปคว้าปริญญา คณะการจัดการ จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ผลงานที่ผ่านมาติดทีมชาติไทย

ชุดใหญ่ในรายการสำคัญ ศึกชิงแชมป์โลก ปี 2018, เหรียญเงิu เอเชียนเกมส์ 2018 อินโดนีเซีย, เหรียญทองซีเกมส์ 2019 ฟิลิปปินส์

Leave a Reply

Your email address will not be published.