แฮ็กเกอร์ ปล่อยภาพลับ อ้างเป็น เจนนี่ BLACKPINK หลังข่าวลือเดท V BTS ถูกปล่อยเบลอ(คลิป)

ที่ยังคงเป็นประเด็นให้ถูกพูดถึงมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ช่วงเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา มีภาพสาว หญิงสาวคล้าย เจนนี่ ถูกปล่อยออกมา โดยเธอนั่งอยู่บนรถข้างหนุ่ม วี ขณะเที่ยวที่เกาะเชจูด้วยกัน

ทำเอาโลกโซเชียลแตก แฟน ๆ ต่างเข้ามาแสดงความเห็น ถกเถียงกันมากมายว่าภาพที่ปรากฏนั้น เป็นภาพจริงหรือเป็นเพียงภาพตัดต่อ โดยหลังจากที่มีข่าวลือ ทางต้นสังกัดของ เจนนี่ อย่าง YG Entertainment ได้ออกมาเผยสั้นๆ ว่า ทางค่ายไม่มีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่หากมีอะไรคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ส่วน BIGHIT MUSIC ต้นสังกัดของ วี ไม่ได้มีกาารเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด

โดยหลังจากที่ภาพนี้ถูกปล่อยออกมา ก็ทำให้ชาวโซเชียลถกเถียงกันหนักมากและมีการเทียบรูปภาพ หรือสิ่งของต่างๆของทั้งสองศิลปิน ว่ามีความเชื่อมโยงกับภาพที่เป็นประเด็นมากน้อยแค่ไหน

และตามมาด้วย ภาพถ่ายเซ็ตใหม่ ที่ถูกอ้างอ้างว่าเจนนี่และวีกำลังเดทกัน ถูกปล่อยออกมาอีกครั้งในช่วงเดือน กลางเดือน ก.ย. ภายในภาพเป็นชายหญิงสองคนซึ่งแนบชิดกันในลักษณะคล้ายกำลังหอมหน้าผาก และอีกรูปเป็นภาพที่กำลังยืนทำท่าไหว้ หน้าพระพุทธรูปองค์ใหญ่ด้วยกัน และอีกหลายรูปเลยทีเดียว

จนล่าสุด แอคเค้าท์ดังกล่าวได้มีการปล่อยภาพในอ่างอาบน้ำของเจนนี่ BLACKPINK ออกมา พร้อมอ้างว่า เจนนี่อาจจะอันฟอลทุกคนในแอค แต่ภาพการเดทของเธอได้ถูกค้นพบ ฉะนั้นมันก็คงสายไปแล้ว และนี่ภาพของเจนนี่ในอ่างอาบน้ำ ซึ่งนั่นทำให้เหล่าแฟนคลับไม่พอใจเป็นอย่างมาก และพากันช่วยรีพอร์ตบัญชีดังกล่าว พร้อมตำหนิค่ายต้นสังกัดอย่าง YG ที่ไม่ออกมาจัดการอะไรเลย

เพราะนี่ถือเปนการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลอย่างร้ายแรง ไม่ว่าการเดทจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่ค่ายก็ควรปกป้องศิลปินให้ถึงที่สุด เพราะการทำเพียงแค่ปล่อยเบลอ อาจกระจายเรื่องราวให้ใหญ่โตไปมากกว่าที่เป็นอยู่ก็เป็นได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.