ไฮโซสุมณี เซอร์ไพรส์กลางรายการ ถอดแหวนที่นิ้วให้ “มดดำ คชาภา (คลิป)

“ไฮโซสุมณี” เซอร์ไพรส์กลางรายการตีท้ายครัว ถอดแหวนโบราณที่นิ้ว มูลค่า 500 ล้านบาทให้ “มดดำ คชาภา” เป็นของขวัญวันเกิด

“คุณสุมณี คุณะเกษม” เจ้าของฉายา บาร์บี้เมืองไทย ไฮโซหมื่นล้านมหาเศรษฐีชื่อดังของไทย ล่าสุดใน รายการตีท้ายครัว ที่ออกอากาศวันที่ ที่ผ่านมา ได้สร้างเซอร์ไพรส์ ถอดแหวนโบราณที่นิ้ว มูลค่า 500 ล้านบาทให้ “มดดำ คชาภา”

โดยในรายการก็ได้พาชมมุมต่างๆ ของบ้านที่มีเฟอร์นิเจอร์สุดหรู ของเก่าหายากต่างๆ ทรัพย์สมบัติโบราณล้ำค่า ที่ราคาของแต่ละชิ้นนั้นราคาไม่เบา และก็ไปสะดุดตากับแหวนที่นิ้วของไฮโซสุมณี โดยเผยว่า แหวนที่ใส่ในวันถ่ายรายการก็ราคากว่า 500 ล้านแล้ว

ไฮโซสุมณี เซอร์ไพรส์กลางรายกาย ถอดแหวนที่นิ้วให้ มดดำ คชาภา

แหวนของไฮโซสุมณีที่ใส่ตอนถ่ายทำรายการ เป็นทับทิมสยาม 11 กะรัต ทั้งสีและไร้ตำหนิหายาก มีการประมูลกันไป 2-3 ปีก่อนโควิด ประมูลกันไป 3 กะรัต 60 กว่าล้านบาท ซึ่งเมื่อถามว่าของพวกนี้พวกที่ประมูลระดับโลก พร้อมที่จะเอาไปอยู่แล้วถ้าเราขาย เจ้าตัวบอกว่า มาจากอังกฤษเขาพร้อมที่จะเอาไปหมดทั้งบ้านเลย บริษัทประมูลใหญ่ๆ ของอังกฤษ

และยังแอบกระซิบอีกว่า การเปิดบ้านถ่ายรายการครั้งนี้ไฮโซดังยังไม่รับค่าตอบแทน แต่ขอเปลี่ยนเป็นข้าวสาร เพราะมีแมวจรมาตอนนี้ 40-50 ตัวอยู่หลังบ้าน และจะส่งไปศูนย์ฝึกอาชีพด้วย ซึ่งรายการได้มอบข้าวให้ถึง 600 กิโลกรัม

ไฮโซสุมณี เซอร์ไพรส์กลางรายกาย ถอดแหวนที่นิ้วให้ มดดำ คชาภา

ขณะที่ทีมพิธีกรและทีมงานยกเค้กออกมาเซอร์ไพรส์ “มดดำ คชาภา”ฉลองวันเกิด เพิ่งจะอายุครบ 44 ปีเต็มไปเมื่อ 7 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งทางมดดำก็ปลื้มที่ได้รับคำอวยพรจากเพื่อนพิธีกรและเจ้าของรายการ

ไฮโซสุมณี เซอร์ไพรส์กลางรายกาย ถอดแหวนที่นิ้วให้ มดดำ คชาภา

และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ ไฮโซสุมณี ก็ได้อวยพรให้กับมดดำด้วย และยังถอดแหวนที่นิ้วของตัวเองให้เป็นของขวัญวันเกิดซึ่งแหวนดังกล่าวเป็นของเก่าที่สะสมมานาน โดยทางมดดำก็เผยว่า ถึงแม้จะสวมไม่ได้แต่จะเก็บไว้อย่างดี

Leave a Reply

Your email address will not be published.