พ่อฆ่าลูก 6 ขวบจับทุ่มดับต่อหน้าน้องเปิดนาทีสยองหิ้วศพทิ้งน้ำ แม่โต้ประชดรัก (คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรคลองขลุง จ.กำแพงเพชร รับแจ้งเหตุเด็กหาย ชุดสืบสวนสถานีตำรวจคลองขลุงได้สืบหาข่าวเรียก นายกรกช หรือ บอล อายุ 33 ปี พ่อ ด.ช.สุรสิทธิ์ หรือ นิค อายุ 6 ขวบ มาสอบสวน ให้การวกวนมีพิรุธ ก่อนจะรับสารภาพว่าได้ทำร้ายลูกจนเสียชีวิต แล้วนำศพไปทิ้งในแม่น้ำปิงตั้งแต่วันที่

ซึ่งตำรวจและกู้ภัยเข้าตรวจจุดที่ 1 บริเวณริมตลิ่งแม่น้ำปิง ม.2 ต.ท่ามะเขือ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร แต่ไม่พบ ก่อนพ่อเด็กจะสารภาพว่านำไปทิ้งอีกจุด จึงนำกำลังเข้าค้นหาเชิงสะพานคลองขลุงเก่า ฝั่งท่ามะเขือ ม.2 ต.ท่ามะเขือ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร

พบศพเด็กชายอยู่ในแม่น้ำปิง จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปชันสูตรพลิกศพ หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลคลองขลุง

จากสอบสวนพ่อของเด็กให้การว่าช่วงกลางดึกวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา ดื่มสุรากลับมาบ้าน ก่อนทำร้ายร่างกายลูกจนเสียชีวิต จากนั้นในวันที่ 18 ก.ย. จึงนำศพไปทิ้งริมแม่น้ำปิงเพื่ออำพรางคดี อ้างว่าก่อเหตุไปเพราะลูกไปทำร้ายเด็กคนอื่นจนฟันหัก แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

ล่าสุด 20 ก.ย. 65 หลังนำตัวพ่อเด็กไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพตั้งแต่ช่วงเช้า ทีมข่าวย้อนรอยไปที่จุดทิ้งศพ ริมตลิ่งแม่น้ำปิง ม.1 ต.วังยาง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร พบว่าอยู่ติดกับท่าทรายแม่น้ำปิง ลับตาคน ไม่มีไฟส่องสว่าง สองข้างทางเป็นสวนอ้อย จากการสังเกตแม่น้ำกว้างมาก แต่พบศพเด็กเพราะจุดที่ทิ้งเป็นน้ำวน

ตรวจสอบกล้องวงจรปิดห่างจากกับจุดทิ้งศพมาประมาณ 1 กม. พบว่านายบอลอุ้มลูกนั่งซ้อนหน้า จยย. วิ่งบนถนนท่ามะเขือ-คลองขลุง มุ่งหน้าปากซอยท่าทราย ซึ่งเป็นซอยที่จะเข้าไปทิ้งศพ

ผ่านในจุดนี้ไปช่วงประมาณ 07.38 น. โดยนายบอลสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน ขี่รถ จยย. สีขาว-น้ำเงิน ลักษณะใช้ความเร็ว คาดว่าตัวเด็กอ่อนตัวลงมายังอานหน้ารถ และบริเวณด้านข้างพบลักษณะลำตัวหรือแขนของคนห้อยลงมาตรงที่พักเท้าหน้า

จากนั้นทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านเช่า ม.2 ต.ท่ามะเขือ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร พบว่าห้องเช่ามีทั้งหมด 5 ห้อง ที่เกิดเหตุห้องที่พ่อเด็กเช่าอยู่ห้องที่ 4 พบบริเวณหน้าห้องมีเสื้อผ้าเด็ก พร้อมของเซ่นไหว้ มีเศษธูปปักอยู่ คาดว่ามีการทำพิธีเซ่นไหว้ไปก่อนหน้านี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.