กระจ่าง เพจดังเฉลยสาเหตุ “ดีเจแมน” ไม่ติดคุก ตามนางเอกดัง “พิ้งกี้ สาวิกา”

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็ทำเอา ชาวเน็ตเป็นห่วง เกิดอะไรขึ้นกับ “ดีเจแมน” เมื่อเขานั้นเผยภาพที่ดูคล้ายมีการปล่อยโฮร้องไห้ หลังก่อนหน้านี้ได้เพิ่งเข้าพบ DSI ก่อนโพสต์ถึงครอบครัว ซึ่ง “ดีเจแมน” ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมกับแท็กหาภรรยา “ใบเตย สุธีวัน”ทั้งได้ใส่เพลงประกอบอย่างเพลงฟ้าเปลี่ยนสี ที่มีเนื้อหาว่า “บอกใจอย่าได้ไหวหวั่น สักวันฟ้าจะต้องเปลี่ยนสี ชีวิตคงไม่ร้ายกว่านี้ ต้องมีวันพรุ่งนี้ที่เป็นของเรา”

เเละในเวลาต่อมา “ใบเตย สุธีวัน” ก็ได้เผยสภาพจิตใจสามีล่าสุดของสามี “ดีเจแมน” โดยช่วงหนึ่งขณะ “ใบเตย สุธีวัน” ไลฟ์สดก็ได้ตอบคำถามของชาวโซเชียล หลัง “ดีเจแมน” โพสต์ภาพในอดีตเมื่อครั้งเตรียมโกนผมบวชคล้ายกำลังร้องไห้อยู่นั้น งานนี้ “ใบเตย สุธีวัน” ก็ได้ตอบว่า “ป๊าแมนยังไหวค่ะ ป๊าแมนเป็นผู้นำครอบครัวที่น่ารักและซัพพอร์ตกันเสมอค่ะ” ขณะที่ “ดีเจแมน” ก็โพสต์ช่วงภรรยาตอบคำถามชาวเน็ตไว้ในสตอรี่ไอจีตัวเองอีกด้วย

ต้องบอกว่าล่าสุดกระจ่างทั้งประเทศ หลังทางด้านเพจดังเฉลยเเล้ว สาเหตุ “ดีเจแมน” ไม่ติดคุก ตามนางเอกดัง “พิ้งกี้ สาวิกา”! โดยเพจดังได้โพสต์ระบุข้อความว่า “มีถามกันเข้ามาเยอะ ว่าทำไม ดีเจแมน ไม่ติดคุก ตาม พิงกี้ไปบ้าง เห็นพิงกี้ โดนรวบเลย DSI สองมาตรฐานปะ คือจริงๆแล้วเนี่ย พิ้งกี้ โดน เรียกไปรับทราบข้อกล่าวหาตั้งแต่ 3 มีนาคม 2564 DSI ก็ประชาสัมพันธ์กัน เต็มที่ แต่เชื่อมั้ยครับ สื่อต่างๆ แทบไม่แตะข่าวนี้กันเลย DSI และอัยการอะ ให้เวลา พิ้งกี้ เกือบ 1 ปี ครึ่ง นับจากวันที่ เรียกมาแจ้งข้อกล่าวหา จน ถึงวันที่ ศาล รับฟ้อง คราวนี้ ถ้ามาพูดถึง ดีเจ แมนกับ ใบเตย ถ้า DSI โหดๆ อาจจะรีบสรุปสำนวนส่งอัยการ ตค นี้เลย แล้วก็คงต้องลุ้นให้อัยการส่งฟ้อง พฤศจิกายน 2022 ซึ่งถ้ายึดตามมาตรฐานเดียวกันกับพิ้งกี้ วันที่ อัยการส่งฟ้อง ศาลจะให้จำคุกทันที ก็มารอดูกันครับ ว่า ใน 16 คนที่ถูกเรียกมา จะอยู่เมืองไทย จนถึงวันที่ศาลสั่งจำคุกกี่คน”

กระจ่าง เพจดังเฉลยสาเหตุ “ดีเจแมน” ไม่ติดคุก ตามนางเอกดัง “พิ้งกี้ สาวิกา”

Leave a Reply

Your email address will not be published.