ไรเดอร์ช็อก! ลูกค้าสไลด์หนอนครางยั่วหน้าส้วมโชว์ท่าเต้นบด ๆ เจ้าตัวหลอนภาพติดตา (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์รูปภาพที่ได้แคปหน้าจอมาจากคลิป พร้อมข้อความที่ว่า “เตือนภัยไรเดอร์ #ลูกค้าประเภทนี้เพิ่งรู้ว่ามี” เมื่อวันที่ที่ผ่านมา จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ เพราะภาพที่ไรเดอร์หนุ่มได้นำมาเผยแพร่ลงโซเชียลฯ เป็นภาพของผู้ชายที่กำลังสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง และยังเดินเข้ามาหาตนในสภาพเปลือยเปล่า โดยที่ไม่เกรงกลัวกล้องที่กำลังถ่ายอยู่

โดยเนื้อหาของคลิปมีผู้ชายคนหนึ่งกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง พร้อมกับเดินเข้าออกในห้อง และยังพูดว่า “ผมใกล้เสร็จแล้ว รอก่อน เดี๋ยวปั๊มให้” และยังมีการเรียกให้ตัวไรเดอร์เข้าไปในบ้านของเจ้าตัว แต่ตัวของไรเดอร์ได้ปฏิเสธด้วยเหตุผลที่ว่าเป็นกฎของทางที่ทำงานว่าห้ามเข้าบ้านของลูกค้า

อมรินทร์ทีวี ได้ลงพื้นที่ไปสอบถามพูดคุยกับ นายศุภกิตติ์ วงศ์วราพรสกุล หรือ นายเจ อายุ 19 ปี ไรเดอร์หนุ่มเจ้าของคลิป เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ ตนได้รับคำสั่งซื้อเป็นผัดไทย 2 ห่อ ให้ไปส่งที่หมู่บ้านแถวพระราม 5 ตนก็ขับไปส่งตามปกติที่เคยทำทุกวัน พอไปถึงที่บริเวณหน้าบ้านลูกค้าก็บอกให้ตนเข้าไปส่งในบ้าน ตนจึงปฏิเสธไปว่าเข้าไม่ได้มันเป็นกฎ

ในครั้งแรก ลูกค้าเดินออกมารับอาหารและบัตรสำหรับประทับเข้าออกหมู่บ้านด้วยสภาพที่สวมกางเกงชั้นในเพียงตัวเดียว และเดินกลับเข้าไปในบ้าน หลังจากนั้นสักพักตนก็ได้ยินเสียงครางดังออกมาจากตัวบ้าน ตนก็ตกใจและรู้สึกแปลก ๆ พอลูกค้าเดินออกมาอีกครั้ง ก็ออกมาในสภาพร่างกายเปลือยเปล่า ตนเลยถามไปว่าเมื่อไหร่จะได้บัตรที่ใช้ออกหมู่บ้าน เจ้าตัวเลยตอบกลับมาว่า หาปากกาและที่ประทับไม่เจอ แต่ในระหว่างที่พูดอยู่ก็ทำการสำเร็จความใคร่ไปด้วย ตนตกใจมากและไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรเลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกวิดีโอไว้

โดยค่าอาหารทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท และลูกค้าเลือกช่องทางการชำระเงินเป็นการจ่ายเงินสด ตนเลยต้องรอจนกว่าชายคนนี้จะเสร็จกิจกรรมอย่างว่า จึงได้เงินและบัตรสำหรับออกจากหมู่บ้าน ก่อนจะออกจากหมู่บ้านตนได้ถาม รปภ. ว่า เจ้าของบ้านหลังนี้มีพฤติกรรมแปลก ๆ ไหม หรือเคยมีไรเดอร์คนอื่นเจอเหตุการณ์แบบตนหรือเปล่า แต่ก็ได้รับคำตอบว่า ตนเป็นคนแรกที่เจอเหตุการณ์นี้

หลังจากผ่านเหตุการณ์นั้นมา ตนได้ไปเล่าให้แฟนสาวฟัง และยังโพสต์แชร์ประสบการณ์ลงในกลุ่มของไรเดอร์ที่ตนทำงานอยู่ เพื่อสอบถามว่ามีใครที่ทำงานอยู่ระแวกนี้แล้วเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ซึ่งก็มีเพื่อนร่วมอาชีพเข้ามาตอบกันมากมาย ส่วนใหญ่จะบอกว่าไม่เคยมีแถวนี้ มีอยู่อีกระแวกหนึ่ง เป็นกรณีคล้าย ๆ กัน แต่คนละคน

ในตอนนั้นตนรู้สึกกลัวมาก กลัวว่าถ้าตนตัดสินใจเข้าไปในบ้าน ไม่รู้ว่าลูกค้าคนนั้นจะทำอะไรหรือเปล่า ไม่คิดว่าจะมาเจออะไรแบบนี้ เพราะหมู่บ้านที่ให้เข้าไปส่งอาหารก็ดูดี เป็นหมู่บ้านที่ส่วนใหญ่คนมีฐานะจะอาศัยอยู่กัน และตัวลูกค้าเองก็ไม่ได้เป็นคนที่ดูมีพิษมีภัย ตนยังฝากถึงลูกค้าคนนั้นอีกว่า “อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีกเลย มันเสียสายตา”

Leave a Reply

Your email address will not be published.