นางงามตัวแม่ เคลื่อนไหว ฝากข้อความถึง “อิงฟ้า วราหะ” หลังออกมาไลฟ์สดร่ำไห้

จากกรณี อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 ที่กำลังมีดราม่ารับงานเยอะจนไม่มีเวลาไปเทรนนางงาม เพื่อเตรียมตัวไปชิงมงกุฎ Miss Grand International 2022 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

โดยล่าสุดทางอิงฟ้า ได้ออกมาไลฟ์สด ชี้แจงถึงประเด็นที่กำลังดราม่ากันนี้ในเรื่องงการรับงาน ไล่เรียงการรับงานช่วงที่ผ่านมาและการไปพักผ่อนล่าสุด ตอนหนึ่งเจ้าตัว บอกว่า เกิดคำถามที่ตัวเองจะไปแข่งที่อินโดฯ อยู่แล้วทำไมถึงเลือกที่จะไปพักผ่อน อยากให้ทุกคนมองในมุมฟ้าก่อนตลอดที่ผ่านมา ไม่มีวันไหนที่ฟ้าหยุดพัฒนาตัวเองเลยสักวัน

การทำงานในทุกวันคือการพัฒนาตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเรื่องภาษาหรือการเดิน สิ่งไหนที่ไม่ได้อัพลงโซเชียล ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้ทำ ภาษาเราฝึกทุกวัน แม้เราจะไม่ได้ฝึกกับคุณครู หรือการเดิน ต้องขออภัยบอสจริงๆ แทนพี่ซันด้วยที่อาจจะพูดให้เกิดความเข้าใจผิด ว่าพี่ฟ้าซ้อมหนักทุกวัน อาจเข้าใจว่าฟ้าซ้อมกับคุณครู

ตอนนี้กลายเป็นว่าทุกคนไปโจมตีองค์กร โจมตีบอส พี่ซัน คนรอบข้างฟ้า ซึ่งไม่สามารถที่จะไม่ออกมาพูดได้ กลายเป็นว่าทุกคนโดนด่า แต่ฟ้าไม่เข้าใจว่าเราทำอะไรผิด ที่ไม่ออกมาพูดเพราะฟ้าใช้สติมากๆในการจะพูดจะคิด

และล่าสุดทางด้าน โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึง “อิงฟ้า” จากประเด็นดราม่าดังกล่าว โดยได้เผยข้อความผ่านสตอรี่ไอจีว่า “ตอนสัมภาษณ์น้องในห้องดำ พี่จำได้น้องตอบพี่ว่า “พร้อมเป็นนางงามพร้อมใช้ จะไม่มีคำว่าเหนื่อย” *เพราะรอชื่อเสียงมานาน.. แล้ววันนี้ทำไมเอาคำว่าเหนื่อยมาอ้าง “ขอน้องอิงฟ้าคนเดิมตอนที่หนูสัญญาในห้องดำได้มั้ย ผจก.กองประกวด”

นางงามตัวแม่ เคลื่อนไหว ฝากข้อความถึง “อิงฟ้า วราหะ” หลังออกมาไลฟ์สดร่ำไห้

Leave a Reply

Your email address will not be published.