บ้านพักที่อเมริกา ‘แอนนา นาตาชา’ ชีวิตหลังแยกทางพระเอกดัง

ชีวิตหลังแยกทางพระเอกดัง ทนเลี้ยงลูกเองตั้งแต่เกิด

บ้านที่อเมริกา ‘แอนนา นาตาชา’ หอบลูกอยู่เมืองนอก ห่างลูกไม่ได้แม้แต่ 1 ชั่วโมง

ถือว่าเป็นครั้งแรกที่นางแบบสาวหน้าเป๊ะ “แอนนา-นาตาชา เปลี่ยนวิถี” ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเมื่อช่วงปีที่แล้ว

อดีตสามีนักร้อง นักแสดงรุ่นใหญ่ “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจกุล” ออกมายอมรับว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจจบชีวิตคู่ 11 ปีด้วยการแยกทางกันแล้ว

โดยให้เหตุผลว่าทัศนคติและมุมมองในการใช้ชีวิตที่อาจจะไม่สอดคล้องกัน พร้อมยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สามเข้าเกี่ยวข้องแน่นอน

แน่นอนว่าทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันคือ “น้องไตตั้น” ตอนนี้อายุ 10 ขวบ ซึ่งฝ่ายของคุณแม่อย่างสาว “แอนนา นาตาชา” เองก็เป็นผู้รับผิดชอบเลี้ยงดูมาจนถึงทุกวันนี้

ทีมข่าวเราก็ได้เจอเจ้าตัวจึงได้มีการถามถึงการเข้ามาดูแลและแสดงความรับผิดชอบต่อตนและลูกของอดีตสามีอย่าง “ตุ้ย ธีรภัทร์” ที่แยกทางกันไปประมาณ 1 ปีแล้ว

ซึ่งเจ้าตัวก็บอกกลางวงสัมภาษณ์เลยว่า “ขออนุญาตไม่ตอบ ไม่พูดถึงเรื่องนี้ดีกว่า” เพราะตนดูแลลูกมาคนเดียวตลอด ตั้งแต่เกิดจนถึงวันนี้

และไม่เคยนำไปให้ทางครอบครัวของคุณตุ้ยเลยด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นคำว่า “ซิงเกิ้ลมัม” หรือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวจึงไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกชินหรือรู้สึกอะไรเป็นพิเศษกว่าคำอื่นๆ

ทั้งนี้ก็เพราะด้วยความที่ไม่เคยมีใครเรียกตนเช่นนี้ด้วย บอกเพียงแค่ว่าแฮปปี้กับชีวิต 2 คนแม่ลูก โดยเฉพาะที่น้องไตตั้นหลับก็จะแฮปปี้เป็นพิเศษ

พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงพัฒนาการของลูกชาย “น้องไตตั้น” ที่วันนี้ก็ได้มาร่วมเดินแบบในงานเดียวกับคุณแม่อีกครั้ง คุณแอนนาก็บอกว่าลูกชายอยู่ในวัยที่ซน

และแสบมากๆ ที่สำคัญคือชอบแกล้งแม่สุดๆ เพราะเขารู้ว่าต่อให้แกล้งยังไง แม่ก็รักเขา จนทำเอาหลายครั้งที่ตนถึงกับเหนื่อยเพราะต้องกำลูกให้อยู่หมัด

จากทีชีวิตนี้ไม่เคยดุใครก็ต้องเริ่มดุบ้างแล้ว แต่ไม่ถึงกับลงไม้ลงมือ มีบ้างที่แอบด้วยการเอาไม้แขวนเสื้อมาวางไว้ข้างๆเมื่อต้องเข้าคลาสเรียน

เเละก่อนหน้านี้ “แอนนา นาตาชา” ฉลองวันเกิด “น้องไตตั้น” เพียงลำพัง โดยเธอนั้นก็ได้เผยภาพผ่านไอจีพร้อมแคปชั่นสั้นๆ

ต้องบอกว่าล่าสุดทางด้านของ “แอนนา นาตาชา” อดีตนางแบบดัง นั้นก็ได้โพสต์อินสตราเเกรมส่วนตัว หลังร่วมยินดีกับความสำเร็จของลูกชาย

เเต่งานนี้กลับดู ไร้เงา “ตุ้ย ธีรภัทร์” ซึ่งเธอนั้นก็ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชายพร้อมอิโมจิหมวกบัณฑิต ท่ามกลางเหล่าชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความยินดีด้วยอย่างมากมาย

บ้านพักที่อเมริกา ‘แอนนา นาตาชา’ ชีวิตหลังแยกทางพระเอกดัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.