หมอลักษณ์ ฟันธง 12 ราศี ครึ่งปีหลัง ราศีใดถึงเวลารวย-ราศีใดถูกรางวัลใหญ่-พลิกร้ายเป็นดี(คลิป)

เป็นราศีที่กล้าคิดกล้าตัดสินใจ สู้ชีวิต ขยัน ราศีนี้ ตอนนี้จะรู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ อยากเปลี่ยนแปลง เป็นช่วงเวลาการเปลี่ยนแปลง ต้องอดทน มีสติ ยึดมั่นศีลธรรม

ที่สำคัญเลยวันที่ ต.ค. ในครึ่งปีหลัง จะเริ่มพลิกฟื้น ทำอะไรได้ เริ่มเลย หลังพลิกฟื้น . ดาวพฤหัส โคจรมาอีก 1 ปี จะเกิดความเหลิง ไม่รอบคอบ อย่าประมาท จาก ปีนี้ ถึง ปีหน้า ระวังให้ดี มิฉะนั้นจะผิดพลาด

เรื่องงาน ดาวเสาร์พักรองศา งานสะดุด งานช้า งานมีปัญหา ต้องแก้ไปให้ได้ เลย แล้ว ที่ทำมาก่อน นั้นจะเกิดผลดี ในครึ่งปีหลัง รวมทั้งประเทศไทย ก็จะมีข่าวดี ให้ชื่นใจ เช่นกัน

ความรัก หาคู่หน้าตาดีเท่านั้น หรือ มีเสน่ห์ รวย คนโสด มีเกณฑ์เจอคู่รอบสุดท้ายของปีนี้แล้ว หลัง . แต่ตอนนี้หากไปเจอคู่ จะผิดพลาด เสียหาย มีคู่แล้วซวย ส่วนคนมีครอบครัว

คู่จะช่วยประคับประคองกัน เลขประจำตัว ราศีเมษ คือ เลข 3 ตอนนี้เลข 7 ให้คุณด้วย เลข 37 เด่นในราศี ใครจะตีเป็นเลขอะไรก็ได้แล้วแต่โชคแล้วแต่ดวง

ราศีพฤษภ

ราศีคนดื้อ ทำเป็นขึงขัง แต่ใจอ่อน โรแมนติก ราศีนี้ ดีไม่เต็มที่ ทำอะไร. เสี่ยง ประมาท เดินทางไกล ที่เปลี่ยว อย่าไป ดาวการงาน จะปรับอะไร

ต้องรอ จะดีไป 1 ปี แล้วก็ตกไปอีก 1 ปี ดาวการเงิน ไม่เด่น แต่ไม่ได้ร้าย งานที่เหมาะราศีนี้ คือ งานไฮเทค สื่อเทคโนโลยี ช่าง คอมพิวเตอร์ งานบันเทิง

ต่างประเทศ บริษัทข้ามชาติ ตรงกับราศีนี้มากสุด

ความรัก ไม่ได้มีปัญหา แต่ไม่ได้มีความสุขแบบหวาน คู่ก็ยุ่ง ภาระมาก คนราศีพฤษภต้องจำศีลในที่ โผล่ออกมาถูกตีตายเลย ต้องกบดานไว้

จนกว่าจะพ้น ตอนนี้ไม่มีอะไรดี

มีแต่ร้าย แต่โดยรวมดวงกลางๆ

ราศีมิถุน

ช่วงนี้จะ เบื่อๆ อยากๆ เข้า ดวงจะพลิกดีเลย จะมีเกณฑ์ย้ายบ้าน ย้ายงาน ฉับพลัน ราศีมีน ที่เคยรวยมาก มีเกณฑ์จนมาก ใครไม่เคยรวย มีสิทธิรวยมาก ถ้างานไม่ดี เปลี่ยนงาน จะดีทันทีควรทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง เรื่องเงิน 2-3 เดือนนี้ ถึงปลายปี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ สุขภาพ มักคิดไปเองว่าเป็นโรคนั้นโรคนี้ ประสาทไปเอง ทุกอย่างจะผ่านไปได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.