เผยเหตุหนุ่ม กรรชัย ได้ขอยุติบทบาทพิธีกร(คลิป)

ทางด้านผู้จัด จ๋า-ต้น-ดุ๊ก พร้อมพิธีกรโอ๋ ภัคจีรา -อาร์ต พลังธรรม -มดดำ คชาภา จากพิธีกรรายการ ตีท้ายครัว ได้แถลงข่าวเปิดตัวพิธีกรน้องใหม่ 2 คน นั้นก็คือ ป๋อ ณัฐวุฒิ – วิลลี่ แมคอินทอช ส่วน จันจิ จันจิรา มาในส่วนออนไลน์กับรายการใหม่ของเงาะทีวี

โดยได้ประกาศต่อว่า หนุ่ม กรรชัย ได้ขอยุติบทบาทพิธีกรในตีท้ายครัวแล้วเนื่องจาก หนุ่ม กรรชัย นั้นยุ่งมาก โดยได้เผยว่าหากมีเวลาจะกลับมาทำ โดยมดดำได้เผยว่า พร้อมยอมรับว่าใจหายเพราะอยู่ด้วยกันมานาน

“หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” หรือชื่อเดิม ภูดิท กำเนิดพลอย ต่อมาเปลี่ยนเป็น วุฒิโรจน์ กำเนิดพลอย เกิดวันที่ เกิดที่กรุงเทพมหานคร แต่ไปโตที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และจังหวัดระนอง

ตามลำดับ เป็นบุตรของนายประกอบ กำเนิดพลอย กับ นางฉวีวรรณ กำเนิดพลอย ภายหลังพ่อได้หย่ากับแม่ เขาจึงได้รับการดูแลจากนางวิมลรัตน์ ซึ่งเป็นภรรยาใหม่ของพ่อ หนุ่ม กรรชัย มีพี่ต่างมารดา 3 คน ธุรกิจครอบครัวกำเนิดพลอยเป็นเจ้าของรีสอร์ท โรงแรมและสปา

อยู่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และจังหวัดชุมพร ในชื่อบ้านกำเนิดพลอยรีสอร์ทแอนด์สปา เขาสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเซนต์จอห์น และโรงเรียนกรุงเทพการบัญชีวิทยาลัย ระดับปริญญาตรี คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง หนุ่ม กรรชัย เป็นนักแสดง พิธีกร มากฝีมือ นอกจากนั้นยังเคยมีผลงานเพลง เป็นแขกรับเชิญให้กับอัลบั้ม บีมายเกสต์ 2 และได้นำทีมจังหวัดระนอง คว้าแชมป์ของรายการ ยกสยาม ได้สำเร็จเป็นปีแรก

ก่อนที่หนุ่มจะแต่งงาน เขามักมีข่าวคราวเรื่องความเจ้าชู้เป็นระยะ ปัจจุบันหนุ่มนั่งแท่นเป็นผู้ดำเนินรายการชื่อดัง โหนกระแส ทางช่อง 3 ตามปกติ ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

แต่ก่อนหน้านี้เขาได้ออกมายอมรับว่ามีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ถึงทิศทางการทำรายการที่ไม่ลงตัว จนเกิดกระแสข่าวหนุ่มจะหลุดผังรายการ แต่เจ้าตัวได้เผยว่ายังคงทำงานตามปกติต่อไปด้านชีวิตส่วนตัว ในวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2557

หนุ่ม กรรชัย ได้ควงแฟนสาว เมย์ เฟื่องอารมย์ หรือ ปทิดา กำเนิดพลอย ที่คบหาดูใจกันมานานมาก ออกมาเปิดเผยว่าเมย์ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่จดทะเบียนสมรสอย่างเงียบ ๆ ไม่เปิดเผยตั้งแต่ปลายปี พ.ศ.2555

และเมย์ได้เปลี่ยนชื่อจริง เพื่อเอาเคล็ดและใช้นามสกุลตามกรรชัยซึ่งเป็นสามี ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวหนึ่งคน ชื่อ น้องมายู ภูรดา กำเนิดพลอย ที่อยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดู

Leave a Reply

Your email address will not be published.