เจอแล้ว! จยย.ปริศนารับสาวท้องก่อนตาย หนุ่มรถคล้ายปัดฆ่า ซาเล้งโล่งพ้นครหา (คลิป)

กรณีพนักงานสอบสวน สภ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งพบศพ น.ส.กฤษณา แสงอรุณ อายุ 19 ปี สาวตั้งครรภ์ ร่างลอยน้ำอยู่ในสระน้ำ 100 ไร่หนองแหวน ม.1 ต.ทางเกวียน อ.แกลง สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อเชิ้ตสีเหลือง สวมกางเกงขาสั้นสีเทา

นำศพขึ้นมาจากน้ำตรวจสอบตามร่างกาย พบกางเกงชั้นในที่สวมใส่ถูกสวมอยู่ชั้นนอก สวมกางเกงขาสั้นไว้ด้านในกลับด้าน ที่คอมีรอยคล้ายเชือกรัด เขียวช้ำ บริเวณตาตุ่มขาทั้ง 2 ข้างมีรอยสักรูปดาวสีฟ้า รูปร่างหน้าตาดี ผิวขาว สูงประมาณ 155 ซม. ผมยาวสีดำ

โดยในที่เกิดเหตุข้างขอบสระพบรองเท้าเตะ 1 คู่ ตกอยู่ สภาพที่เกิดเหตุเป็นที่เปลี่ยว มักมีพวกวัยรุ่นไปนั่งมั่วสุมกัน เจ้าหน้าที่คาดเป็นเหตุฆาตกรรมข่มขืน ทั้งนี้ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ก่อนจะส่งศพไปชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลแกลง

นางอำนวย ตลับทอง อายุ 49 ปี ภรรยานายอรรถ ชาวกัมพูชา ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัย กล่าวว่า ขณะนี้สามีถูกจับกุมฐานหลบหนีเข้าเมือง ไม่เกี่ยวกับการฆาตกรรม น.ส.กฤษณา โดยตำรวจก็ยืนยันว่าสามีไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว

นางอำนวย กล่าวต่อว่า เย็นวันที่ นายอรรถหายออกไปจากบ้านจริง แต่ไปทำธุระแค่ชั่วโมงเดียว ตั้งแต่เวลา 17.00-18.00 น. จากนั้นนายอรรถอยู่กับตนตลอดทั้งคืน ไม่ได้หายไปไหน จึงมั่นใจว่านายอรรถไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ โดยสามียืนยันไม่รู้จักผู้ตาย ส่วนที่มีข่าวว่าสามีไปคุยกับผู้ตายก่อนเกิดเหตุ ตนก็เห็นตามข่าว แต่สามียืนยันว่าไม่รู้จักอีกฝ่าย

ทีมข่าวลงพื้นที่ร้านคาราโอเกะริมถนน ห่างบ้านผู้ตายประมาณ 100 เมตร นายเอ (นามสมมติ) น้องชายเจ้าของร้าน เล่าว่า คืนวันที่ 12 ก.ย. 65 เวลาประมาณ 20.00 น. น.ส.กฤษณา เดินมานั่งเล่นที่ร้าน จากนั้นก็เดินวนไปมาหน้าร้าน ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติ เพราะ น.ส.กฤษณา มาที่ร้านเป็นประจำ ตนก็ไม่ได้สนใจและไม่ได้คุยด้วย

จากนั้น เวลาประมาณ 21.00 น. ภรรยาของตนสังเกตว่า มีชายขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีแดง มารับ น.ส.กฤษณา ออกไปจากร้าน ซึ่งอีกฝ่ายก็ยอมขึ้นไปโดยดี และขับเข้าไปในซอยข้างบ้าน น.ส.กฤษณา

จนกระทั่งเช้าวันที่ 13 ก.ย. ตนเพิ่งมาทราบว่า น.ส.กฤษณา เสียชีวิตแล้ว ส่วนตัวไม่มั่นใจว่าเกี่ยวข้องกับผู้ที่มารับตัว น.ส.กฤษณา ออกไปหรือไม่ เพราะปกติ น.ส.กฤษณา มักจะขึ้นรถคนอื่นไปทั่ว ทั้งรู้จักและไม่รู้จัก

จากนั้น ทีมข่าวตรวจสอบในซอยบ้านของผู้ตาย พบว่าบริเวณท้ายซอยมีบ้านหลังหนึ่ง มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีแดง จอดอยู่
นายน้อย (นามสมมติ) อายุ 33 ปี เจ้าของรถ กล่าวว่า วันที่ 12 ก.ย. เวลาประมาณ 22.00 น. ตนขับรถจักรยานยนต์เข้ามาในซอย สังเกตเห็น น.ส.กฤษณา หรือ ติ๊ก ผู้ตาย ยืนอยู่ในซอยคนเดียว โดยผู้ตายหันมาส่งยิ้มให้ตน ซึ่งตนก็ไม่ได้คุยอะไรกับอีกฝ่าย และไม่ได้รับขึ้นรถมาด้วย เพราะไม่รู้จักกัน

ทั้งนี้ ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มองว่าคนขับรถจักรยานยนต์สีแดงมีหลายคน ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่ามีใครบ้าง ส่วนตัวก็ตกใจหลังทราบข่าว อยากให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะสงสารผู้ตาย

ขณะที่ทีมข่าวไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณในซอยห่างร้านคาราโอเกะ ประมาณ 100 เมตร เวลา 20.52 น. พบว่ามีรถจักรยานยนต์ขับเข้าไปในซอย โดยมีผู้หญิงคาดว่าเป็น น.ส.ติ๊ก ผู้ตาย นั่งซ้อนท้าย

จากนั้นทีมข่าวพูดคุยกับนางรำเพย พลอยกลาง อายุ 45 ปี แม่สามีผู้ตาย กล่าวว่า วันที่ 12 ก.ย. ตนออกจากบ้านเวลา 19.30 น. เห็น น.ส.กฤษณา หรือ ติ๊ก อยู่หน้าบ้าน ตนก็สั่งลูกสะใภ้ว่าอย่าออกไปไหนให้รออยู่บ้าน เพราะสามีจะกลับมาแล้ว อีกฝ่ายก็รับปาก

จากนั้นตนกลับเข้าบ้านเวลา 01.00 น. พบว่า น.ส.ติ๊ก ไม่อยู่บ้านแล้ว ก็คิดว่าลูกสะใภ้คงออกไปเที่ยว และกลับมาช่วงเช้าเหมือนทุกครั้ง จนเช้าลูกสะใภ้ยังไม่กลับมา จึงออกตามหาแต่ไม่พบ กระทั่งมาทราบข่าวว่าลูกสะใภ้เสียชีวิตในเวลาประมาณ 10.00 น.
โดยที่ผ่านมาลูกสะใภ้ไม่เคยมีปัญหากับใคร ตนก็คิดว่าลูกสะใภ้น่าจะถูกหลอกไปที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งตนก็รัก น.ส.ติ๊ก เหมือนลูกแท้ ๆ ไม่คิดว่าจะถูกกระทำแบบนี้

จากนั้นทีมข่าวพูดคุยกับนายพีรพงษ์ เพียขันทา อายุ 22 ปี สามีผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อวานนี้ 13 ก.ย. ตนกลับมาจากภาคใต้ ถึงบ้านเวลา 05.00 น. เมื่อมาถึงไม่พบภรรยา สอบถามทางบ้านไม่มีใครรู้ว่า น.ส.ติ๊ก ภรรยา หายไปไหน จากนั้นก็ออกเดินหาหน้าปากซอยก็ไม่พบ จนมาทราบช่วงสายว่าพบศพภรรยาเสียชีวิตในสระน้ำ ห่างจากบ้านประมาณ 3 กิโลเมตร

ส่วนตัวเชื่อว่าภรรยาถูกทำให้เสียชีวิตตั้งแต่ช่วงกลางคืน และผู้ที่ก่อเหตุต้องเป็นคนใกล้ตัว หรือคนรู้จักภรรยา แต่ตนไม่รู้ปมเหตุ
กรณีที่ร้านคาราโอเกะบอกว่าภรรยาขึ้นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีแดงไปกับผู้ชายคนหนึ่ง ตนยังไม่ได้สอบถามรายละเอียด และไม่รู้ว่าเจ้าของรถคันดังกล่าวคือใคร ทั้งนี้ ตนถูกตำรวจเรียกสอบเพิ่มเติมในวันนี้ ได้ให้ข้อมูลเจ้าหน้าที่ตามความเป็นจริง โดยอยากขอความเป็นธรรมให้เจ้าหน้าที่จับคนร้ายให้ได้ “ตนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะต้องเสียทั้งลูกและเมียไปในคราวเดียวกัน”
ขณะที่ พ.ต.อ.ประติพัฒน์ ภูมลี ผกก.สภ.แกลง ระบุว่า ในตอนนี้ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตของ น.ส.กฤษณาได้ ต้องรอยืนยันจากแพทย์ จึงยังไม่สามารถชี้ชัดว่าเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ ส่วนนายอรรถ ผู้ต้องสงสัย ถูกจับกุมฐานหลบหนีเข้าเมือง ยังไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรม โดยพนักงานสอบสวนได้เรียกสอบบุคคลใกล้ชิดกับผู้ตาย และเร่งลงพื้นที่ไล่กล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.