งานไม่ปังแต่ดังกว่า ’10 นางเอกใหม่’ ช่อง 7 VS ช่อง 3

เรตติ้งเป็นต่อ ความสวยเป็นรอง?

งานไม่ปังแต่ดังกว่า ’10 นางเอกใหม่’ ช่อง 7 VS ช่อง 3 แต่แม่ต้องหลีกทางเห็นได้ชัดช่องไหนสวยกว่า

หากพูดถึงบรรดานางเอกคลื่นลูกใหม่นั้น เชื่อว่ามีหลายต่อหลายคนที่ผุดขึ้นมาในหัวของเหล่าบรรดาแฟนละครเป็นแน่เพราะทั้งช่อง 3 และ ช่อง 7 ต่างก็พากันปั้นดาวดวงใหม่

เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดละครที่อยากเห็นความสดใหม่และการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นทางด้านพัฒนาการและเรื่องของทรัพยากรบุคคลของช่องดังทั้ง 2 เพราะหากพูดตตามจริง

ต้องยอมรับเลยว่าตลาดละครไทย ยังยึดติดเรื่องกระแสคู่จิ้นและเรื่องของดาราหน้าเก่าที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วนั่นเองนี่จึงเป็นการแข่งขันที่สำคัญมากว่าช่องไหนจะสามารถปั้นดาราหน้าใหม่

หรือนางเอกหน้าใหม่ขึ้นมาแทนที่และเป็นที่จดจำของวงการบันเทิงได้มากกว่ากันซึ่งวันนี้เราจะคัดมาถึง 10 นางเอกช่อง 7 vs ช่อง 3 ว่าใครบ้างที่ถูกอกถูกใจบรรดาแฟนละครทั้ง 2 ช่องและความสวย

ความสามารถใครเป็นต่อกว่ากันเริ่มที่คนแรก พระพาย รมิดา นางเอกหน้าใหม่ช่อง 7 ที่ได้เปิดประเดิมละครเรื่องแรกก็ได้ประกบคู่พระเอกรุ่นใหญ่อย่างพี่เวียร์นั่นเอง

คนที่ 2 ชิงชิง คริษญา นางเอกหน้าใหม่ที่แม้จะไม่มีผลงานปัง ๆ ให้เราจดจำ แต่เธอก็ยังคงเป็นที่พูดถึงอยู่ตลอด ๆ นั่นเอง

คนที่ 3 เหม่เหม ธัญญวีร์ นางเอกมากความสามารถดีกรีนักบินหญิง ที่ตอนนี้ได้มีผลงานละครออนแอร์อยู่แถมยังปังมาก ๆ อีกด้วย

คนที่ 4 ปูเป้ เกศริน นางเอกหน้าหวานที่มีผลงานละครดังเรื่องบ่วงวิมาลาให้เราได้ติดตามกันอยู่ทุกวันจันทร์-อังคารแถมยังเป็นที่พูดถึงมาก ๆ

คนที่ 5 พิ้งค์พลอย ปภาวดี นางเอกหน้าคมที่แม้จะมีผลงานให้เราเห็นแบบทั้งปี แต่ยังถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่เตรียมมาแทนที่เบอร์ต้นอย่างแม่อั้มก็ว่าได้ค่า

มาที่ฝั่งช่อง 3 คนแรก พาย รินรดา นางเอกสาวหน้าวานที่แม้จะมีชื่อเสียงแต่ผลงานเด่น ๆ ของเธอมีไม่ให้เราได้เห็นเท่าไหร่นัก

คนที่ 2 อุ้ม อิษยา ความสามารถและหน้าตานั้นต้องบอกเลยค่ะว่าสวยและปังมาก แต่มักได้รับบทละครที่ยังไม่สามารถแสดงศักยภาพเธอได้เท่าที่ควร

คนที่ 3 น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ นางเอกสาวหน้าหวานที่ดังเปรี้ยงข้ามคืนในบทของบุญปลูก แม้จะเป็นดาราหน้าใหม่แต่ฝีมือไม่ธรรมดาจริง ๆ ค่า

คนที่ 4 บัว นลินทิพย์ นางเอกหน้าหวานที่มักจะได้รับบทรองอยู่บ่อย ๆ แต่หลังจากที่ได้ขึ้นแท่นนางเอกก็เห็นได้เลยค่ะว่าความสวยและความเก่งเธอไม่เป็นรองใครเลย

และคนสุดท้าย จีน่า ญีนา นางเอกสาวที่ละครเพิ่งจบไปหมาด ๆ แถมยังถูกให้รับบทนางเอกในละครชุดใหญ่ ดวงใจเทวพรหมที่กำลังจะออนแอร์อีกด้วย

พอเปรียบเทียบแบบนี้ทำให้เราเห็นได้เลยค่ะว่า นางเอกของแต่ละช่องนั้นมีทั้งความสวยและความสามารถที่ไม่น้อยหน้ากันเลยแม้แต่น้อย

แต่อยู่ที่ว่าช่องไหนจะเลือกป้อนงานและเลือกให้นางเอกคนไหนได้ลงละครที่เหมาะสม ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ถือว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ของวงการที่มาแรงสุด ๆ ค่า

งานไม่ปังแต่ดังกว่า ’10 นางเอกใหม่’ ช่อง 7 VS ช่อง 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.