“ออย รอยจูบ” ปิดจุกเต้นสยิว ลั่นรู้ กม. ยั่วแต่ไม่มั่ว ฉะคนดราม่าเปิดกะลาครอบ (คลิป)

วันที่ 14 ก.ย. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ “ออย รอยจูบ” ที่เจ้าตัวมีกระแสดราม่าเกิดขึ้น จากคลิปที่เจ้าตัวโพสต์ไปเมื่อ 2 วันที่แล้ว

หลังมีคนมาคอมเมนต์พากษ์วิจารณ์คลิปดังกล่าวเจ้าตัวได้บอกว่า เป็นคลิปเมื่อ 2 วันที่แล้ว ตนไปแสดงที่ จ.สุพรรณบุรี ที่ตนทำงานใส่บิกินีปิดจุกไม่ผิดกฎหมายเลย

แต่ในคลิปที่มีผู้ชายซบอกเราบ้างอะไรบ้างเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ถ้าใครล่วงเกินตน เช่น หยอดตังค์ เปิดจุก ตนก็จะให้การ์ดจัดการทันที มันเป็นปกติเวลาเราไปแสดง ตอนนี้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงที่ชอบเยอะ ผู้ชายไม่ค่อยจะมี ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาดราม่า บางคนเข้ามาด่าว่าตนทุเรศบ้าง บางคนบอกหมดคุณค่าเลย ยอมรับว่ามันก็จริง ซึ่งตนก็ไม่ได้ตอบโต้อะไรปล่อยเขาไป บางพื้นที่ทำมากว่าตนอีก มีเอาอวัยวะเพศเปิดขวดบ้าง ทำไมไม่ไปด่าเขา ตนแค่ใส่บิกินีเต้นทำไมต้องมาด่าตนทุเรศ อัปรีย์บ้าง ซึ่งใครที่เข้าใจงานของตนก็ต้องขอบคุณ

นอกจากนี้ “ออย รอยจูบ” ยังเผยว่า คำที่คนคอมเมนต์แล้วตนจำได้ ก็จะมีถ้าลูกโตมาแล้วจะอับอายไหม อนาคตลูกจะเป็นอย่างไร ตอนนี้ตนก็ไปศึกษากฎหมาย ปรึกษาทนายและตำรวจมาว่าทำอย่างไรถึงจะไม่ผิดกฎหมายเขาบอกห้ามเห็นหัวนมเด็ดขาด แล้วก็ห้ามเห็นอนาจารด้านล่าง ให้ใส่บิกินีปิดจุก สมมติถ้าใครให้ตังค์แล้วเปิดจุกเราก็สามารถฟ้องเขาได้ ที่ตนทำไปก็ได้เงินไม่ได้ผิดกฎหมายเลย

สำหรับคนที่ไม่เข้าใจ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว เทคโนโลยีมันเปลี่ยนหมดแล้ว โปรดเข้าใจไม่ใช่จะมาด่าตนอย่างเดียว คนที่ด่าว่าอุบาทว์ อับอาย คุณอย่าอยู่แค่ในกะลาโลกมันเปลี่ยนไปแล้ว ตนทำงานแบบนี้ใครไม่ชอบเลื่อนผ่านไปเลย งานแบบนี้อาจจะมีหลายคนทำ แต่แค่คุณไม่ได้จับตาดูเขา ตอนโดนจับตนก็ปรับปรุงตัว แต่สุดท้ายก็ยังมีคนมาด่าอีก

ส่วนคนที่บอกเมืองไทยเมืองพุทธ ก็จริงคือเมืองวัฒนธรรม ตอนนี้ยุคสมัยไหนแล้ว ตนไม่ได้ทำผิดกฎหมาย จะทำอย่างไรกับตนก็ได้เหรอ ส่วนคนที่บอกสงสารพ่อแม่ลูก อันนี้ไม่ต้องพูดเดี๋ยวตนดำเนินการชีวิตเอง ตนไม่เคยดูถูกใครไม่เคยทำให้ใครเกลียดคนที่ด่าโปรดเข้าใจด้วยบางที่ก็แรงเกินไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.