สน ยุกต์ ลุคใหม่ หล่อขึ้นมาก พร้อมเผยสเตตัสใจตอนนี้ ไม่โสดแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่เพราะออร่าความหล่อเปล่งปลั่ง เลยทำให้บรรดาขาเม้าท์ออนไลน์อดสงสัยไม่ได้ว่า พระเอกหนุ่มหุ่นล่ำ สน ยุกต์ ส่งไพศาล แอบไปทำอะไรมากับหน้าตา หรือว่าเป็นเพราะกำลังมีคนพิเศษเลยทำให้ดูสดใสขึ้น ล่าสุดขณะที่เดินทางมาร่วมงาน WORLD PREMIERE ภาพยนตร์ Six Characters เจ้าตัวก็ได้ออกมาไขข้อข้องใจแบบหมดเปลือก

ทั้งเรื่องความหล่อและเรื่องความรัก ซึ่งพระเอกหนุ่มของเราได้คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการด้วยว่า ตอนนี้ตนเองมีสาวนอกวงการที่กำลังคบหาดูใจอยู่จริงๆ เหมือนว่าช่วงนี้เราจะหน้าตาสดใสขึ้น ช่วงนี้จริงๆ ผมลีนลงครับ เบาบางลง ออกกำลังกายเยอะครับช่วงนี้ และก็แบบเราไม่ได้โฟกัสว่าเราอยากจะตัวใหญ่เหมือนเมื่อก่อนแล้วมลีนมีคนทักเยอะครับ หลายคนก็ถามว่าไปทำอะไรมา

แต่ก็อย่างที่ผมบอก ผม่ได้ทำอะไร ผมแค่ออกกำลังกายปกติ และก็กินคลีนมากขึ้น ซึ่งผมไม่ได้คุมแคลลอรี่นะ แค่กินอาหารจากธรรมชาติเป็นหลัก เรื่องความรักมีส่วนไหมที่ทำให้เราดูดีขึ้น อย่างเช่น อาจจะกำลังอินเลิฟ อินเลิฟมันน่าจะน้ำหนักขึ้นหรือเปล่า ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะ แสดงว่าไม่มีใครที่ทำให้เราอินเลิฟ ก็มีครับ มีคนที่คุย มีคนดูที่แลกันไป ทำไมถึงเลือกที่จะไม่เปิดตัว

ผมก็ไม่ได้ปิดนะ แต่ก็ไม่ได้เปิดแบบต้องประกาศว่าเขาเป็นใครมาจากไหน คือเขาเป็นคนนอกวงการ และผมเองก็อยากให้เกียรติเขา ไม่อยากให้คนไปจับจ้องเขาหรืออะไรกับเขาเยอะ อย่างที่บอกครับผมไม่ได้ปิด ถ้าเห็นผมตามสถานที่ต่างๆ ก็จะได้เห็นครับว่าเราอยู่ด้วยกัน ใช่คนที่เราพาไปเล่นเซิร์ฟไหม นั่นแหละครับ ก็ถึงบอกว่าไม่ได้ปิด รู้สึกยังไงบ้างทีแฟนๆ ก็อยากรู้ว่าแฟนเราคือใคร

ผมรู้สึกว่าผมโตแล้วอ่ะ ผมเลยไม่คิดว่ามันจำเป็นจะต้องปิดบัง อีกอย่างคนนี้เขาก็เป็นคนที่ทำให้ผมรู้สึกสบายใจ และก็รู้สึกภูมิใจที่มีเขาอยู่ข้างๆ เรียกแฟนได้หรือเปล่าสำหรับคนนี้ ดูๆ กันไปครับ เป็นคนคุย โปรเจกต์ซื้อบ้านที่ภูเก็ต ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ต้องทำเงินก่อนครับ อยากอยู่นะ เพราะมันเป็นชีวิตที่ได้อยู่กับธรรมชาติ

สบายๆ สโลว์ไลฟ์ ก็น่าอยู่ครับ ถ้าในอนาคตมีเงินเพียงพอก็อยากไปอยู่ อันนี้คือเราวางแพลนไว้จริงจังเลยหรือเปล่า ยังครับยัง แค่เป็นแพลนที่คิดไว้เฉยๆ ว่าในอนาคตผมอยากไปอยู่ภูเก็ต ยังไม่ได้คิดว่าจะซื้อที่ไหนยังไง ผมแค่ชอบอยู่กับธรรมชาติ ภูเขา น้ำตก และก็ทะเลด้วย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published.