เปิด 9 พระนางตัวท็อปช่อง 7 หมดสัญญา

เกิดอะไรขึ้น! ทำไมคนดังๆหนีหายไม่ขออยู่ต่อ

เปิด ‘9 พระนาง’ ตัวท็อป ‘ช่อง 7’ หมดสัญญา หรือมีเบื้องหลังดูแลคนไม่ดี

อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ (ทับทิม) อายุ 32 ปี ทับทิมจะหมดสัญญาปลายปีนี้แล้ว เห็นข่าวว่าเตรียมอิสระ งงอะไรยังไงก็รอทับทิมออกมาแจ้งเองดีกว่า

เซฟฟานี่ อาวะนิค (เซฟ) อายุ 28 ปี เซฟต่อสัญญาเมื่อปลายปี 60 เป็นเวลา 5 ปี แต่หลังจากจบผู้บ่าวอินดี้อินเตอร์ ก็งดรับละครเพื่อลุยงานเทรนเนอร์หมดปี 2566

ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) อายุ 32 ปี ไมค์พึ่งต่อสัญญาไปเมื่อเดือนเมษาปี 64 ก็น่าจะหมดประมาณเดือนเมษาปี 66 แต่ปีนี้เปิดโผละครฟอร์มใหญ่ 2 เรื่องแล้ว

และไม่น่าจะปิดกล้องทันก่อนหมดสัญญา เพราะทั้ง 2 เรื่องต่างก็ใช้ซีจีพอสมควร ถ่ายค่อนข้างยาก แต่ไมค์ก็บอกเองว่าไม่ได้อยากไปไหน

กฤตฤทธิ์ บุตรพรม (บิ๊กเอ็ม) อายุ 33 ปีพระเอกมากฝีมืออีกคนนึงที่จะหมดสัญญาปีหน้าแล้ว โดยสัญญาล่าสุดต่อสัญญาไป

เมื่อหลังจบเพลงรักเพลงปืปี 62 เป็นเวลา 5 ปี แต่ก็ยังไม่ได้มีท่าทีว่าจะไปไหน เพราะล่าสุดพึ่งปรับลุดยอมผมเตรียมลงละครใหม่ไป รอเปิดโผเร็วๆนี้

บิ๊กเอ็มก็เป็นอีกคนที่ค่อนข้างมั่นใจว่าจะอยู่ต่อยาวๆ ก็อยู่ในจุดที่เลือกรับบทที่อยากเล่นได้แล้ว และอนาคตก็คงมีแพลนจะเป็นผู้จัด

ธันวา สุริยจักร (ธัน) อายุ 31 ปีพระเอกมากฝีมืออีกคนที่จะหมดสัญญาในปีหน้า โดยต่อสัญญาล่าสุดไปเมื่อกลางปี 63 เป็นเวลา 3 ปี

ก็จะหมดประมาณกลางปีหน้า และธันวาบอกเองว่ารักช่อง 7 ไม่ได้อยากจะไปไหน และปีหน้าธันวาก็คงต่อสัญญาเหมือนเดิม เพราะก็อยู่ในจุดที่อยากรับก็รับ อยากพักก็พัก อีกเรื่องรอลุ้นกัน

กิตตน์ก้อง ขำกฤษ (บูม) อายุ 33 ปีพระเอกเนื้อหอมมากฝีมือตอนนี้ มีละครรัวๆเลย โดยบูมต่อสัญญา

เมื่อตอนพรหมพิศวาสไปเป็นเวลา 3 ปี ก็จะหมดประมาณปลายปีหน้า โดยบูมก็เคยบอกว่าอยู่ตรงนี้ก็สบายใจดีอยู่แล้ว

อาทิตย์ ตั้งพิบูลพาณิชย์ (แบงค์) อายุ 32 ปี พระเอกสายดราม่าเจ้าเสน่ห์อีกคนที่จะหมดสัญญาต้นปีหน้านี้แล้ว โดยแบงค์ต่อสัญญาหลังจากจบพรายสังคีต ก็มาลุ้นปีหน้ากันว่าจะยังไงต่อ

ทัศนียา การสมนุช (เปรี้ยว) อายุ 28 ปีนางเอกมากฝีมืออินเนอร์แรงอีกคนที่จะหมดสัญญากลางปีหน้านี้แล้ว โดยเปรี้ยวต่อสัญญาไปเมื่อกลางปี 63

หลังจากปิดกล้องปีกหงส์ โดยเปรี้ยวก็เลือกรับบทที่อยากเล่นได้แล้ว อยู่ช่องตอนนี้ก็สบายใจดี และเตรียมเปิดละครเรื่องใหม่เร็วๆนี้

จิณณะ นวรัตน์ (จิณณ์) อายุ 29 ปี สำหรับพระเอกเจ้าเสน่ห์อย่าง จิณณ์ จิณณะ ที่หลายคนถามถึงสาเหตุที่ยังไม่มีละครใหม่

และถอนตัวออกจากละคร 2 เรื่อง เป็นเพราะหมดสัญญารึป่าว ขอชี้แจงว่าจิณณ์ยังไม่หมดสัญญา พึ่งต่อไปปี 62 เป็นเวลา 5 ปี ก็จะหมดประมาณปี 67 ยังเหลือสัญญาอีก 2 ปี

เปิด 9 พระนางตัวท็อปช่อง 7 หมดสัญญา

Leave a Reply

Your email address will not be published.