ปิดถนนไล่ฆ่า แก๊งสามชุกไล่ตีศรีประจันต์ ไม่สนตร. อึ้งปมแค้นแค่สาว 2 ก๊วนเขม่นหน้า (คลิป)

จากกรณี กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ขับรถกระบะย้อนศร ยกพวกหลาย 10 คน ซิ่งรถจักรยานยนต์ยกพวกตีกัน ปาระเบิดปิงปอง หลังร่วมงานฉลองวันเกิดเพื่อนในตัวเมือง จ.สุพรรณบุรี

จากนั้น พบกับกลุ่มวัยรุ่นศรีประจันต์ ขับรถจักรยานยนต์ตามมาทันที่ตลาด อ.ศรีประจันต์ จึงจอดรถทิ้งข้างทาง เกรงว่าจะถูกทำร้าย ส่วนวัยรุ่นสามชุก ที่ตามมาไม่พบคนเจอแต่รถที่จอดทิ้งไวข้างทางริมถนนสายศรีประจันต์ จึงใช้ก้อนหินทุบรถจักรยานยนต์ ทั้ง 2 คัน จนเละเทะ

ล่าสุด วันที่ 13 ก.ย. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุ ริมถนนสุพรรณบุรี-ชัยนาท ต.ศรีประจันต์ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ตรงข้ามตลาด อ.ศรีประจันต์ มีก้อนหินขนาดใหญ่และมีกรอบไฟหน้ารถจักรยานยนต์ เศษซากชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์พังเสียหายเกลื่อนกระจายบนพื้นและริมฟุตพาท

ทีมข่าวเดินทางไปยังสถานีตำรวจภูธรศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ภายในห้องพนักงานสืบสวน มีกลุ่มวัยรุ่นอายุต่ำกว่า 15 ปี นับ 10 คน อยู่ภายในห้อง รอพบพนักงานสอบสวน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม เข้ามาสอบปากคำ โดยมีกลุ่มวัยรุ่นศรีประจันต์ ฝั่งรถเสียหาย และวัยรุ่นกลุ่มสามชุก กลุ่มผู้ก่อเหตุ ทยอยเข้ามาสอบปากคำอย่างต่อเนื่อง

นายเน (นามสมมติ) อายุ 15 ปี รุ่นน้องผู้เสียหาย กลุ่มศรีประจันต์ ระบุว่า เหตุการณ์ทั้งหมดนั้นต้นสายปลายเหตุมาจากการที่มีผู้หญิง 2 กลุ่ม คือกลุ่มศรีประจันต์ และกลุ่มสามชุกมีเรื่องกัน โดยผู้หญิงฝั่งกลุ่มสามชุกมาตบเพื่อนผู้หญิงฝั่งศรีประจันต์ และพวกแฟนของผู้หญิงนั้นได้มาห้ามปรามกัน จนเกิดการชกต่อยกันเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่าน

ตลอดระยะเวลา หลังจากเกิดเหตุดังกล่าวนั้นกลุ่มตนเอง กลุ่มศรีประจันต์ก็จะตามล่าหากลุ่มสามชุก หาคนที่มาก่อเรื่องตบตีและชกต่อยเพื่อนในกลุ่มตนเอง เวลาเจอกันเมื่อไรก็มักจะมีปัญหากัน เนื่องจากบาดหมางกันมาตลอด และจะชอบนัดโทรคุยเพื่อนัดเคลียร์กัน โดยล่วงเกิดเหตุมีกลุ่มเพื่อนศรีประจันต์โทรมาบอกว่าถูกกลุ่มสามชุกปิดล้อมเอาไว้

เมื่อตนเองขับรถมา ก็มากัน 3 คัน มีนายเอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย อายุ 18 ปี นายบี (นามสมมติ) ผู้เสียหาย และตนเองขับรถมากันคนละคัน จนกระทั่งขับรถมา และพบเจอกลุ่มวัยรุ่นแถวช่วงสะพาน กลุ่มตนเองจึงขับรถหนี แต่รุ่นพี่ตนเอง 2 คนหนีไม่ทัน ทิ้งรถเอาไว้ ส่วนตัวเองรู้จักกลุ่มดังกล่าวจำได้จึงขับรถหนีไปก่อน โดยเห็นว่าเขามีอาวุธปืนเหมือนชี้พยายามให้จอด คนเองตกใจรีบบิดหนีทันที และมาทราบในภายหลังว่ารุ่นพี่ทั้ง 2 คน นายเอและนายบีไปหลบแอบในร้านค้า และรถจักรยานยนต์ของทั้ง 2 คนถูกทุบพังเสียหาย

นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้เสียหาย ระบุว่า ตนเองและเพื่อนกับรุ่นน้อง ขับรถมากัน 3 คัน คนละคันขับมาเรื่อย ๆ ผ่านตลาด อ.ศรีประจันต์ และพบเข้ากับกลุ่มวัยรุ่นแถวสะพานประมาณ 20-30 คน ตอนนั้นตกใจมาก และเห็นกลุ่มนั้นขู่บังคับเรียกให้จอดรถแถวที่เกิดเหตุและใช้ขวดแก้วปามา ตนเองและเพื่อนก็ได้จอดรถเอาไว้ ส่วนนายเน (นามสมมติ) รุ่นน้อง ขับหลบหนีไปก่อน

เมื่อตนเองลงมาก็รีบวิ่งหนีแอบเข้าไปอยู่ที่ร้านค้าส้มตำใกล้เคียงขอแอบหลบอยู่ กลุ่มวัยรุ่นก็ตามหามาเรียกมาเคาะ แต่ไม่ได้เปิดประตู กลุ่มวัยรุ่นเลยตะโกนด่าทอ แจกกล้วย และบอกว่า “มึงสดหรอ มึงออกมาสิ” จนกระทั่งได้ยินเสียงกลุ่มวัยรุ่นทุบรถตนเองหลายครั้ง และด่าทออย่างต่อเนื่องนานระยะหนึ่ง และก็ได้ขับรถหลบหนีออกไป ยืนยันว่าตนเองไม่ได้เกี่ยวข้องไม่รู้เรื่อง ตนเองไปเที่ยวงานวันเกิดของเพื่อน และคนที่มีเรื่องนั้นน่าจะเป็นกลุ่มของเพื่อนของรุ่นน้องของตนเองที่มีปัญหากัน อีกทั้งรถตนเองพ่อเพิ่งซื้อมาได้ประมาณ 4 เดือน พังเสียหาย ตนก็รู้สึกเสียใจเช่นกัน

ด้านนางสาวเดียร์ (นามสมมติ) และ นางสาวปูน (นามสมมติ) ระบุว่า เหตุการณ์ต่าง ๆ ตนเองไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร ตนเองไม่รู้เรื่อง แต่ต้องรอเรียกเพื่อนอีกคนมา เพราะเพื่อนอีกคนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ เมื่อถามว่าใช่เหตุการณ์ที่ผู้ชายแย่งยิงตนเองและเพื่อนหรือไม่นั้น ไม่ใช่ไม่ได้เป็นเช่นนั้น แต่ตนเองของโทรหาเพื่อนก่อน ตนยืนยันว่าทั้ง 2 ฝ่าย ระหว่างศรีประจันต์ และสามชุก มีการโทรมานัดเคลียร์กันเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published.