ทั้งรักทั้งแค้น! เปิดใจผัวอุ้มลูกสาดน้ำกรดเมียแฉนอกใจถี่ สาวโต้ท้องลูกชู้คบผัวสี่ (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของร้านเสริมสวย โพสต์คลิปขณะที่ น.ส.ธนธรณ์ เผ่าจินดา หรือ มายด์ อายุ 25 ปี ลูกจ้าง วิ่งมาขอความช่วยเหลือภายในร้าน หลังถูกนายสมประสงค์ หรือ นายดิน อดีตสามีสาดน้ำกรดใส่หน้า จนเจ้าของร้านต้องช่วยกันล้างน้ำกรดออก เหตุเกิดในพื้นที่ดอนเมือง กทม. ตามที่นำเสนอข่าวไปนั้น

คืบหน้าล่าสุด ผู้ต้องหาเข้ามอบตัวที่ สภ.ปักธงชัย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดอนเมือง ได้มารับตัวผู้ก่อเหตุเพื่อนำตัวไปสอบปากคำและแจ้งข้อหา ระหว่างนำตัวขึ้นรถผู้ก่อเหตุได้ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพาไปร่ำลาพ่อแม่และลูกน้อย

ผู้ก่อเหตุสวมกอดพ่อและแม่พร้อมฝากให้ดูแลลูกด้วย ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ตัวเองคิดสั้นไปหน่อยเนื่องจากทนไม่ได้ที่ภรรยาไปมีคนอื่น หลังจากนี้จะปรับตัวและยอมรับผิดทุกอย่างกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่งในระหว่างที่ก่อเหตุเจ้าตัวและลูกชายที่ตนพาไปด้วยก็ได้รับปาดเจ็บจากน้ำกรดเช่นเดียวกัน ยอมรับว่าวันที่ก่อเหตุโมโหมาก ทำใจไม่ได้ที่แฟนแอบมีชู้ พาลูกไปง้อแล้วแฟนก็ไม่คิดที่จะกลับมา พอแฟนบอกว่าอยากหย่าเลยตัดสินใจก่อเหตุ

เวลา 15.30 น. ที่ สน.ดอนเมือง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.ดอนเมือง คุมตัวนายสมประสงค์ นาดอน หรือ ดิน อายุ 31 ปี ผู้ก่อเหตุมาที่ห้องสืบสวน หลังรับมอบตัวมาจาก สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามนายดิน เจ้าตัวตอบสั้น ๆ ช่วงที่เดินเข้าห้องสืบสวนว่า “ไม่ได้ตั้งใจทำ ทำไปเพราะรัก” ไม่อยากให้ไปมีคนอื่น อยากให้มายด์มาอยู่ด้วยกันแบบครอบครัว โดยหากมายด์กลับมาหาตน ตนก็ยังรับได้

ในขณะที่ นางมาลี สอนศิษย์ อายุ 50 ปีแม่ผู้ก่อเหตุเล่าว่า ตัวเองรู้สึกตกใจมากที่เห็นข่าวจึงได้พูดคุยกับลูกชายให้เข้ามอบตัวลูกชายได้เล่าเรื่องราวให้ฟังตัวเองยืนยันว่า ลูกชายไม่ได้หลบหนีแต่ด้วยความเป็นห่วงลูกจึงได้นำลูกกลับมาที่ อ.ปักธงชัย เพื่อให้พ่อแม่ดูแล ลูกชายบอกว่าจะเข้ามอบตัวตั้งแต่วันที่เกิดเหตุแต่ตอนนั้นไม่มีใครอยู่กับลูกกลัวว่าลูกจะไม่มีคนดูแลจึงได้นำกลับมาให้พ่อแม่ก่อนและเข้ามอบตัวภายหลัง

ขณะที่ พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผู้กำกับการ สน.ดอนเมือง ระบุว่า เบื้องต้นแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส” เตรียมส่งตัวฝากขังศาลวันพรุ่งนี้

ด้าน นายยุทธภูมิ เกิดนาค อายุ 42 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย กล่าวว่า ล่าสุดตนได้คุยกับน้องมายด์ เจ้าตัวระบุว่าตอนนี้รู้สึกปวดแผลที่มือและหน้า โดยช่วงเกิดเหตุขับรถจักรยานยนต์ออกไปเพื่อจะถอดปลั๊กไฟป้ายร้าน เป็นช่วงที่นายดินขับรถจักรยานยนต์มาดัก พร้อมลูก 3 ขวบ โดยดินถามมายด์ว่า จะเอาอย่างไร มายด์บอกว่า ต้องการหย่าดินถามกลับว่าอยากหย่ามากใช่ไหม ก่อนหยิบขวดน้ำกรดที่ใส่ขวดพลาดสติกสะบัดใส่มายด์ ขณะที่ลูกชายก็นั่งอยู่หน้ารถด้วยจากนั้น มายด์ จึงทิ้งรถและวิ่งหนีมาที่ร้าน

ซึ่งที่ผ่านมามายด์กับดินมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่มายด์เคยมีลูกติด 1 คน โดยที่ดินรับดูแล ก่อนหน้านี้มายด์กับดินเคยเลิกกันไป มายด์ไปคบคนอื่นแต่ดินตามง้อจึงกลับมาคบกันอีกรอบ โดยที่มายด์ก็เพิ่งทราบว่าตัวเองท้องกับแฟนใหม่ ซึ่งดินก็รับได้แต่เมื่อคลอดออกมา ดินไม่รับเป็นพ่อเพราะเป็นลูกของคู่อริ หากเห็นหน้าก็จะฆ่าเด็กน้องมายด์จึงตัดสินใจยกลูกให้คนอื่น
ทั้งนี้เชื่อว่า น้องมายด์ จะเอาเรื่องอดีตสามีให้ถึงที่สุด และตอนนี้มายด์เป็นห่วงลูกมาก โดยที่ผ่านมาผู้ชายเป็นคนอารมณ์ร้อน น้องมายด์ต้องคอยดูแลตลอดทั้งการหาเงินและหาข้าวให้กินเพราะฝ่ายชายไม่ทำงาน เพิ่งกลับมาทำงานที่คาแคร์ได้ไม่นานเวลาโมโหก็มักจะทุบตีมายด์ตลอด

จากนั้นนายยุทธภูมิ เจ้าของร้านเสริมสวยได้วิดีโอคอลหา มายด์ เพื่อให้ทีมข่าวได้พูดคุยสอบถาม โดย มายด์ มีแผลลักษณะเป็นสะเก็ดสีดำที่หน้าและตาข้างซ้าย รวมถึงแขนขวาที่มีการพันแผลเอาไว้

มายด์ กล่าวว่า อาการตอนนี้รู้สึกปวดที่คอและแขนด้านขวา เพราะน้ำกรดกินเนื้อที่แขนไปค่อนข้างลึก เบื้องต้นต้องรอดูอาการอีก 4-5 วัน หากแผลตายต้องขูดหรือตัดเนื้อออก ตอนนี้ทั้งกลัวและเครียดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
สาเหตุที่นายดินมาทำร้ายเพราะตนบอกเลิกและไปคบคนอื่น ซึ่งอีกฝ่ายบอกให้ระวังตัวเอาไว้ วันเกิดเหตุตนขับรถจักรยานยนต์ออกไป ตั้งใจจะซื้อข้าวไปให้ลูก 3 ขวบ เมื่อถึงหน้าปากซอย อีกฝ่ายขับรถจักรยานยนต์มาดักหน้า ถามตนว่าจะเอายังไง ตนตอบไปว่า ขอหย่า โดยพูดดี ๆ ไม่ได้ขึ้นเสียง จู่ ๆ อีกฝ่ายก็พูดว่า อยากหย่านักใช่ไหม ก่อนหยิบขวดน้ำบางอย่างในตะกร้ารถมาสาดใส่ตน ตอนแรกตนไม่รู้ว่าเป็นน้ำกรดแต่รู้สึกร้อนเหมือนไฟลุกที่ศรีษะ จึงรีบทิ้งรถวิ่งกลับไปขอความช่วยเหลือที่ร้านเสริมสวย โดยก่อนวิ่งตนหันไปมองลูกชายวัย 3 ขวบ ที่นั่งมาหน้ารถกับนายดิน เพราะลูกร้องเสียงดังแต่ตนไม่คิดว่าลูกจะโดนน้ำกรดไปด้วย

มายด์ กล่าวชี้แจงต่อเรื่องที่นายดินไปเล่าให้คนอื่นฟังว่าตัวเองท้องกับคนอื่นไปทั่วว่าไม่เป็นความจริง โดยตนคบกับนายดิน มา 7 ปี ตอนแรกตนมีแฟนอยู่แล้ว และเลิกกันในขณะที่ตนท้องได้ 2 เดือน ซึ่งนายดินรับได้และรับเป็นพ่อลูกคนแรกของตนซึ่งเป็นผู้หญิง เมื่อคลอดออกมานายดินกับตนก็ช่วยกันเลี้ยงดูอย่างดี
จากนั้นตนก็คบกับดินและมีลูกด้วยกันอีก 3 คน ระหว่างนั้น ตนพยายามเลิกกับนายดิน เพราะนายดินและตนติดยาเสพติด นายดินไม่ทำงาน ชอบทำร้ายร่างกายตน แต่นายดินก็ตามง้อจนกลับไปคบกันอีกทุกครั้ง เพราะนายดินเอาเรื่องลูกมาขู่ บอกว่าหากเลิกกันจะไม่ให้ติดต่อลูกอีกแล้ว
กระทั่งตนกับนายดินเลิกกันอีกรอบ ตนก็ไปมีแฟนใหม่แต่นายดินก็มาตามง้อ ซึ่งตนตั้งท้อง แต่กลับมาคบกันอีก เมื่อคลอดลูกออกมา นายดินไม่รับเป็นพ่อเด็ก พูดทุกวันว่าให้เอาเด็กไปฝากสถานสงเคราะห์ จนตนเกิดความเครียดไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่มีทางเลือก จึงตัดสินใจยกให้นายชัย ซึ่งเป็นคนรู้จักในพื้นที่ โดยตนก็รักลูกแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ใจไม่อยากยกให้คนอื่น และตนก็ไม่มีที่ไปเพราะไม่มีญาติพี่น้องจึงจำใจต้องยกลูกให้คนอื่นดูแล
ทั้งนี้ตนทนกับนายดินมาหลายรอบแล้ว ตนคิดหลายอย่างเพราะอยู่กับดินก็กลับไปอยู่วงจรเดิม ไม่มีอะไรเป็นของตัวเอง โดยหลังจากนี้เรื่องของลูก 4 คน จะยังฝากให้แม่ของนายดินดูแลไปก่อน และจะส่งเงินไปให้ลูกตามกำลัง มายด์ กล่าวต่อว่า การที่นายดินอ้างว่าอยากอยู่แบบครอบครัว ไม่ใช่มาทำแบบนี้โดยยืนยันจะเอาเรื่องนายดินให้ถึงที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published.