จับล่ามเสาทืบไอ้หื่นสาสมคนแห่ดีใจ ฉะสุดเลว จี้สาวอมนกเขา-ปล้ำแม่เฒ่าตีโคม่า (คลิป)

เมื่อเวลา 05:35 น. วันที่ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสรรพราเชนทร์ สมุทรสงคราม ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ม.8 ต.แควอ้อม อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 คน คนแรกเป็นหญิง อายุ 74 ปี ถูกไม้ตีที่บริเวณศีรษะ คนที่ 2 เป็นหญิงอายุ 35 ปี ซึ่งเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ ถูกต่อยเข้าที่บริเวณหน้าท้อง ส่วนคนที่ 3 เป็นชาย อายุ 33 ปี ซึ่งชาวบ้านได้แจ้งว่าเป็นคนร้ายที่พยายามจะข่มขืนผู้บาดเจ็บผู้หญิงทั้ง 2 คน ซึ่งชาวบ้านได้ช่วยกันจับตัวไว้ และนำเชือกมาผูกมัดไว้ที่เสาใต้ถุนบ้าน ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยเข้าช่วยเหลือต่อไป

ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุร้านสะดวกซื้อ ซึ่งอยู่ติดกับบ้านเรือนไทย สอบถามนายบอย (นามสมมติ) ชาวบ้านในพื้นที่ เล่าว่า เมื่อเวลา 05.30 น. ที่ผ่านมาคนร้ายเป็นชายเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ โดยมีการใช้มีดแทงพนักงานหญิงในร้าน 2 คน บาดเจ็บเล็กน้อย
นอกจากนี้ยังพยายามจะข่มขืนพนักงาน 2 คน จึงวิ่งมาที่บ้านเรือนไทยซึ่งอยู่ติดกัน นางสังเวียน เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นผู้สูงอายุอาศัยอยู่กับน้องสาว นั่งอยู่ใต้ถุนบ้านพอดี คนร้ายจึงใช้ไม้ตีที่ศรีษะและแขน 2 ข้าง ของนางสังเวียน จากนั้นชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยจับกุมคนร้าย และมัดคนร้ายไว้กับเสาบ้านรอตำรวจมาจับกุม

โดยนางสังเวียนอาการสาหัส เลือดคั่งในสมอง ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ส่วนคนร้ายคาดว่าน่าจะคลั่งยาเพราะสอบถามหลังก่อเหตุพูดจาวกวน

จากนั้นทีมข่าวเดินทางไปที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร นายหนึ่ง (นามสมมติ) เจ้าของร้าน เล่าว่า ผู้ก่อเหตุชื่อว่า นายเบนซ์ เป็นลูกน้องเก่าของตน โดยเมื่อคืนนี้นายเบนซ์มานั่งกินเหล้ากับตนที่ร้าน จากนั้นก็ขอนอนด้วย แต่เวลาประมาณ 22.00 น. นายเบนซ์ มีอาการพร่ำเพ้อแปลก ๆ ชวนตนไปเข้าห้องน้ำเป็นเพื่อน ตนมองว่าเริ่มอันตรายจึงขับรถพานายเบนซ์ไปส่งที่บ้าน

เวลาประมาณ 05.00 น. จู่ ๆ นายเบนซ์ เดินมาที่ร้านตน ซึ่งภรรยากับลูกสาวตนกำลังทำไก่ต้มน้ำปลาเตรียมขายอยู่หน้าร้าน นายเบนซ์ เดินตามลูกสาวตน พร้อมพูดว่าตาม ๆ ตอนนั้นตนเห็นท่าไม่ดี จึงเดินออกมาดู ขณะนั้นนายเบนซ์ หยิบเหล็กยาวที่ร้าน และนำมาฟาดศรีษะตน 1 ครั้ง ลูกเขยตนเห็นเหตุการณ์จึงวิ่งเข้ามาช่วย จนนายเบนซ์เตลิดวิ่งหนีออกจากร้านไป และทราบภายหลังว่านายเบนซ์ไปก่อเหตุกับพนักงานร้านสะดวกซื้อ และยายที่บ้านอยู่ติดกัน

นายหนึ่ง กล่าวต่อว่าปกตินายเบนซ์นิสัยดีคาดว่าเจ้าตัวคงใช้สารเสพติดจนเปลี่ยนไป โดยตนศรีษะแตกเย็บไป 6 เข็ม แต่ไม่ได้เอาเรื่องเพราะสงสารนายเบนซ์

ทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านของนายณภัทร ปานจ้อย หรือ เบนซ์ อายุ 25 ปี ผู้ต้องหา ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 8 กิโลเมตร นางนาตยา สวามิตร อายุ 48 ปี แม่ผู้ต้องหา กล่าวว่า ลูกชายน่าจะก่อเหตุเพราะความเครียด เนื่องจากถูกเพื่อนส่งแชทมาต่อว่าแบบเสีย ๆ หาย ๆ ลูกชายจึงเดินออกจากบ้านไปก่อเหตุดังกล่าว โดยที่ผ่านมาลูกชายเคยลองใช้สารเสพติดแค่ 1 เม็ด แล้วถูกจับไปบำบัด จากนั้นลูกชายก็อาการดีขึ้น ไม่ได้กลับไปใช้ยาเสพติดอีกจนมาเกิดเหตุดังกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.