ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดปากเล่าแล้ว ยิ่งขนลุกมากกว่าเดิม ก่อนรถล้ม มีคนตัวสีดำคล้ำ ขี่รถมาชวนกลับบ้านด้วยกัน

จากกรณีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณริมถนนท้ายหมู่บ้านป่าหวาย ตำบลบัวลาย อำเภอบัวลาย จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบัวลายได้จัดเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมช่วยเหลือนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

แต่ในขณะเจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่นั้น ผู้บาดเจ็บได้เกิดอาการร้องเอะอะโวยวายเสียงดังคล้ายกับเห็นสิ่งลึกลับจนกระทั่งนำตัวไปส่งถึงโรงพยาบาล และเมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลเสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพถ่ายบริเวณสถานที่เกิดเหตุก็พบภาพใบหน้าของชายปริศนา มีลักษณะสีดำคล้ำโผล่ออกมาจากด้านข้างของหลานสาวผู้บาดเจ็บที่มายืนดูที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทุกคนก็บอกว่าไม่มีใครเห็นชายลักษณะดังกล่าวยืนอยู่ในที่เกิดเหตุแต่อย่างใด
นายนิพล เหล่าทรัพย์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยบัวลาย เปิดเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุจำได้แม่นยำว่ามีใครอยู่ในที่เกิดเหตุบ้าง ซึ่งไม่ได้มีชายบุคคลลักษณะที่ปรากฏในภาพถ่ายอยู่ตรงนั้นแต่อย่างใด ซึ่งถือเป็นเรื่องน่าแปลกมาก ทั้งนี้ในวันที่เกิดเหตุตรงกับวันเลี้ยงศาลประจำหมู่บ้าน รวมถึงสถานที่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวก็เป็นตรงจุดเดียวกับที่เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มมีผู้เสียชีวิตเมื่อประมาณ 1 เดือนก่อนหน้านี้

พ่อของนายสันติผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า หลังออกจากโรงพยาบาลลูกชาย ได้เล่าให้ฟังว่า ขณะกำลังขี่รถกลับบ้านมองเห็นคนตัวสีดำคล้ำได้ขี่รถมาชวนกลับบ้านด้วยกัน แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุก็พบว่าเป็นเพียงถนนโล่ง มารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่ามีกอไผ่อยู่ข้างหน้า ตนจึงได้หักรถหลบตกลงไปข้างทางแล้วหมดสติไป
จนกระทั่งฟื้นขึ้นมาอยู่ในรถกู้ภัย แต่ก็ยังเห็นคนตัวสีดำนั่งเฝ้าอยู่ใกล้ ด้วยความกลัวลูกชายจึงได้ร้องเอะอะโวยวาย ซึ่งหลังจากลูกชายได้รักษาอาการบาดเจ็บจนหายดีแล้ว ตนก็ได้พาไปทำบุญที่วัดเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ดวงวิญญาณลึกลับ

ขณะเดียวกันได้สอบถามหลานสาวของผู้บาดเจ็บที่ยืนอยู่ข้างใบหน้าชายปริศนาในภาพถ่ายก็ยืนยันว่า ขณะเกิดเหตุไม่ได้ยืนข้างกับใครแต่อย่างใด

Leave a Reply

Your email address will not be published.