ขุมทรัยพ์ ‘ธัญญ่า’ ไม่ติดใจเรื่องในอดีต คอยให้กำลังใจ ‘พิ้งกี้’

จ่าย 600 ล้าน แต่ไม่ได้แม้แต่ก้าวขาเข้าไปอยู่!

ขุมทรัพย์ ‘ธัญญ่า’ แม้สามีรวยระดับเจ้าสัว ยังช่วย ‘พิ้งกี้’ ไม่ได้ ไม่ติดใจเรื่องในอดีต

มันผ่านมาเป็น10กว่าปีแล้ว เรื่องนานแล้วขอโทษกันแล้วไม่ได้ติดใจแล้ว ธัญญ่า ในฐานะเพื่อนนักแสดงด้วยกัน ให้กำลังใจ พิ้งกี้ เป็นภาพที่หู่ใจ ไม่มีใครอยากไปอยู่ในนั้น เป็นกำลังใจให้ทุกคน

วันที่ผ่านมาที่แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล เป็นพิธีกรดำเนินการในงาน เปิดตัวพรีเซนเตอร์เจลลี่แบบซองสำหรับเด็กเล็กจนถึงเด็กโต

จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องที่คอมเมนต์ให้กำลังใจ ‘เตเต้ ภาราดา’ ผู้จัดการของ พิ้งกี้ สาวิกา ที่ขณะนี้ถูกคุมตัวฝากอยู่ที่ทันฑสถๅนหญิงกลาง

หลังตกเป็นจำเลyเรื่อง ตามที่เคยเสนอข่ๅวไปก่อนหน้านี้ ขออนุญาตถามที่เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์พี่เต้ว่า “สู้ๆ” ตั้งใจให้กำลังใจทั้งพี่เต้ (ผจก.พิ้งกี้) และ พิ้งกี้ใช่ไหม

“ก็จริงๆ ด้วยเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั้งหมด และเราฟอลโลว์พี่เต้อยู่แล้ว ก็มีเคยได้ร่วมงานกัน

และเห็นพี่เต้เขาเขียนข้อความในวันเกิดด้วยค่ะ เราก็รู้ว่าในสถานการณ์กับคนใกล้ชิด ที่เจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้ เราก็พร้อมให้กำลังใจแหละ”

มีแบบว่าได้ติดตามข่าวบ้างไหม กับเรื่องที่เกิดขึ้นกับพิ้งกี้ “ก็เห็นตามฟีดตามอะไรแบบนี้ (ได้มีโอกาสพูดคุยกับพี่เต้ไหม) ไม่ค่ะ ก็มีแค่ในคอมเมนต์แหละค่ะ”

หลายคนก็ไม่คิดว่าจะมีภาพนี้เกิดขึ้น “จริงๆ มันเป็นเรื่องนานมาแล้ว เราก็เคยได้ร่วมงานกันแล้ว มีการขอโทบอะไรกันแล้ว

ก็เลยเป็นเรื่องที่เราไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว มันผ่านมาเป็น 10 กว่าปีแล้ว พอมันเกิดเรื่องอะไรแบบนี้ มันก็ไม่ใช่เรื่องที่แบบ ไม่รู้สิ มันไม่มีใครอยากให้เกิด”

ทุกวันนี้ได้ให้กำลังใจยังไงบ้าง “เออ จริงๆ คือใครก็ตามที่ไปอยู่ในนั้น เราไม่รู้ว่าบางคนก็อาจจะมีความผิdจริง

บางคนไปอยู่โดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองมีความผิด บางคนทำไปโดยที่ไม่รู้ว่าผลมันจะเป็นยังไง แต่สุดท้ายแล้วเนี่ยมันก็ต้องเป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย

ก็ในฐานะเป็นเพื่อนนักแสดงด้วยกันอย่างนี้ มันก็เป็นภาพที่หsหู่ใจค่ะ เพราะว่าคงไม่มีใครอยากไปอยู่ในนั้นอยู่แล้วแหละ ก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนเลย

ทั้งคนที่อยู่ในนั้นด้วย และคนข้างนอก ที่ต้องได้รับผลกระทบกับข่าวที่มันเกิดขึ้น อาจจะเสียเงินเสียทองอะไรไป ก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยค่ะ”

ทำเอาเซอร์ไพรส์กันทั้งวงการบันเทิง เมื่อ ครอบครัวเองตระกูล ซึ่งนำโดยนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ และสามี เป๊ก สัณชัย ลงทุนควักกระเป๋าทุ่มงบกว่า 600 ล.

เพื่อก่อสร้างสตูดิโอให้เช่าขนาดใหญ่ภายใต้ชื่อ เอซ สตูดิโอ ซึ่งตั้งอยู่บนโครงการไวท์ เฮ้าส์ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เนื้อที่กว่า 529 ไร่

ขุมทรัยพ์ ‘ธัญญ่า’ ไม่ติดใจเรื่องในอดีต คอยให้กำลังใจ ‘พิ้งกี้’

Leave a Reply

Your email address will not be published.