มดดำ ประกาศ ลีน่า จัง ขึ้นแท่นพิธีกรร่วม รายการแฉ

เป็นอีกหนึ่งรายงานที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะข่าวร้อน ประเด็นเด็ดๆ ต้องถูกรายงานนี้หยิบยกขึ้นมาเล่า และพูดคุย เกาะทุกเรื่องที่อยู่ในกระแส ในทุกคืนวันจันทร์-ศุกร์เวลา 21.30 – 23.00 น. ทางช่อง GMM25 เพจเฟซบุ๊ก และช่องยูทูป นั้นก็คือ รายงานแฉ ที่มีคุณมดดำ คชาภา ยืนพื้นเป็นพิธีกรหลักในรายการ

ซึ่งEPล่าสุด หนึ่งในแขกรับเชิญที่เรียกได้ว่า ตัวแม่ของวงการ คือ ลีน่า จัง ร่วมเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญแบรกแรกของรายการ เข้าพูดคุย เล่าข่าวเกี่ยวกับประเด็นร้อนที่สังคมให้ความสนในอย่าง forex 3d บอกเลยว่า แค่เปิดรายกายแม่ลีน่า ก็จัดเต็ม เต้นไม่สนอายุ ไม่สนไขข้อแต่อย่างไร แต่ก็สามารถเรียกรอยยิ้ม และคอมเมนต์กำลังใขจากชาวเน็ตไปไม่น้อย

ทั้งนี้ ต้นรายการ มดดำ คชาภา ลั่นดังกลางรายการว่า หากวันนี้ ยอดคนดูในช่องทางออนไลน์ ถึงสองหมื่น อาทิตย์หน้า เราจะเจอกับ ลีน่า จัง อีกครั้ง ขึ้นแท่นพิธีกรร่วมเล่าข่าว ด้านแฟนคลับ แฟนรายการ ก็ไม่ได้ทำแม่ต้องผิดหวัง เมื่อนับรวมยอดคนดูทั้งทางไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก และ ยูทูป รวมกันพุ่งสูงถึง 26,000 คนดู พร้อมประกาศยินดีตอนรับลีน่าจัง สู่รายการแฉ

ด้านคอมเมนต์ร่วมแสดงความดีใจกับลีน่าจัง บางรายเผยว่า ควรมีแม่ลีน่าเป็นพิธีกรประจำค่ะ เธอมีความรู้ มีทักษะในการเล่าข่าว กว่าพิธีกรท่านอื่นในรายการ และจะทำให้รายการดังขึ้นไปอีก ขอบคุณค่ะ,อยากให้คุณลีน่ามาบ่อยๆค่ะสนุก ตื่นเต้นดีค่ะ มาทุกวันได้ยิ่งดีค่ะ, ชอบแม่ลีน่ามาก ความรู้แน่นๆ น่าเอามาร่วมรายการมากๆทำให้บันเทิงและให้ความรู้ ฟังแล้วไม่เบื่อเลย

คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published.