ผัวโหดอุ้มลูกบุกสาดน้ำกรดเซ่นแค้นถูกบอกเลิก แฉเมีย 5 ท้องคนละพ่อทำไฟสุมทรวง (คลิป)

กรณีเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น part 5.2” โพสต์คลิปหญิงรายหนึ่ง วิ่งเข้าไปในร้านเสริมสวย ระบุว่าแสบหน้า คาดว่าถูกสาดน้ำกรด ก่อนที่ชายเจ้าของร้านจะบอกให้รีบไปล้างหน้า พร้อมข้อความ “เหตุการณ์เกิดขึ้นจริง ความรักเหมือนดั่งยาขม น้ำกรดสาดหน้ากัน อุทาหรณ์สอนใจ”

ขณะที่กล้องวงจรปิดจับภาพช่วงเกิดเหตุที่ น.ส.มายด์ เข้ามาล้างตัวในห้องน้ำ โดยนายจิรัฏฐวัฒน์ เจ้าของร้านช่วยฉีดน้ำบนร่างกาย

นอกจากนี้ มีกล้องวงจรปิดวันที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมาจับภาพช่วงที่นายดิน เดินเข้าไปในร้านเสริมสวยเพื่อคุยกับ น.ส.มายด์ โดย น.ส.มายด์ ร้องไห้ไล่ให้ออกไป แต่นายดินไม่ยอม จนเจ้าของร้านต้องเข้ามาบอกให้ออกไปคุยข้างนอกก่อน

ล่าสุด 12 ก.ย. 65 ทีมข่าวลงพื้นที่บริเวณร้านเสริมสวยตามภาพในกล้องวงจรปิด ย่านดอนเมือง นายจิรัฏฐวัฒน์ น้อยต่วน อายุ 32 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า เมื่อวานนี้ 11 ก.ย. เวลาประมาณ 19.30 น. หลังร้านปิด น.ส.มายด์ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นช่างทาเล็บของที่ร้าน ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้าน เพื่อไปปิดป้าไฟร้านหน้าปากซอย ห่างจากร้านประมาณ 50 เมตร

หลังจากนั้น น.ส.มายด์ วิ่งกลับมาที่ร้าน พร้อมเคาะประตู ตนจึงเดินไปเปิด อีกฝ่ายวิ่งปิดตามาในร้าน บอกว่า “แสบตา ๆ ถูกสาดน้ำกรด” ตนจึงรีบบอกให้มายด์ไปล้างหน้าในห้องน้ำ หลังจากนั้นก็เข้าไปช่วยฉีดน้ำให้

โดยพบว่ามายด์ถูกน้ำกรดสาดบริเวณหน้าฝั่งซ้าย และด้านหลัง สอบถามเจ้าตัวบอกว่าผู้ก่อเหตุคือนายดิน อดีตสามีที่เพิ่งเลิกรากันไป 1 สัปดาห์ เพราะมีปัญหากัน และฝ่ายชายไม่ยอมเลิก

ด้านนายยุทธภูมิ เกิดนาค อายุ 42 ปี เจ้าของร้านอีกราย กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุทราบว่านายดินพาลูกชายวัย 3 ขวบมาด้วย ก่อนหน้านี้นายดิน กับ น.ส.มายด์ มีปัญหากันเรื่องมือที่ 3 ซึ่ง น.ส.มายด์ ก็บอกเลิกนายดิน แต่นายดินไม่ยอม และไปรับลูกชายวัย 3 ขวบจากต่างจังหวัดมาอยู่ด้วย เพื่อจะง้อขอคืนดี น.ส.มายด์

มื่อวานนี้ น.ส.มายด์ เป็นห่วงลูกตั้งใจจะเอาข้าวไปให้ลูก แต่เจอนายดินดักอยู่หน้าปากซอยพร้อมลูก 3 ขวบ โดยนายดินใช้น้ำกรดสาด น.ส.มายด์ ต่อหน้าลูก ทั้งนี้ นายดินกับ น.ส.มายด์ เคยอาศัยอยู่ด้วยกันที่ร้านของตนประมาณ 6 เดือนที่แล้ว จากนั้นก็ลาออกไปประมาณ 3 เดือนที่แล้ว เพราะ น.ส.มายด์ กำลังท้องต้องไปคลอดลูก
โดย น.ส.มายด์ เพิ่งกลับมาทำงานอีกรอบเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา แต่นายดินไม่ได้อยู่ด้วย ซึ่งทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 4 คน ที่ผ่านมามีปัญหากันบ่อยครั้ง และเคยมาทะเลาะกันหน้าร้านเมื่อ 3 วันที่แล้ว แต่ตนไม่คิดว่าจะเกิดเหตุแบบนี้

จากนั้น ทีมข่าวเดินทางไปที่ร้านคาแคร์ ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 400 เมตร เป็นจุดที่นายดิน ผู้ต้องหาทำงาน สอบถามนายต้อย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เพื่อนร่วมงาน เล่าว่า เมื่อวานนี้ 11 ก.ย. เวลา 19.30 น. นายดินออกจากร้านไปพร้อมลูกชายวัย 3 ขวบ โดยขี่รถจักรยานยนต์ออกไป
จากนั้น เวลา 19.40 น. นายดินกลับมาที่ร้านท่าทีรีบร้อน พร้อมบอกว่าลูกชายโดยน้ำกรด จากนั้นรีบถอดเสื้อลูก และล้างเนื้อล้างตัว โดยเด็กร้องด้วยความแสบ โดยนายดินจัดการเปลี่ยนเสื้อให้ลูก แล้วบอกให้ตนขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งที่หน้าปากซอย อ้างว่าจะกลับบ้าน ตนจึงออกไปส่งและรู้สึกว่านายดินน่าจะทำผิดมา เพราะท่าทางเหมือนกำลังหนีบางอย่าง เวลา 20.00 น. เจ้าของคาแคร์โทรศัพท์มาถามหานายดิน บอกว่าเจ้าตัวไปก่อเหตุสาดน้ำกรดเมียเก่ามา ตนจึงทราบเรื่อง

ขณะที่กล้องวงจรปิดที่คาแคร์ เวลา 19.30 น. เห็นนายดินกับลูกชายเดินออกไปหน้าร้าน ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกไปด้วยกัน เวลา 19.40 น. นายดินขับรถจักรยานยนต์เข้าไปในร้าน แล้วรีบอุ้มลูกไปล้างตัว จากนั้นให้นายต้อย เพื่อนร่วมงานขับรถออกไปส่ง

ด้านนายบรรลือ บำรุงตน อายุ 38 ปี เพื่อนร่วมงานอีกราย กล่าวว่า นายดินเคยเล่าว่าภรรยานอกใจไปคบกันคนอื่นหลายครั้ง จนภรรยาตั้งท้องมีลูกกับคนอื่น นายดินก็รับได้ และรับเด็กไปดูแลเหมือนลูกตัวเอง โดยนายดินบอกว่าเจ้าตัวมีลูกกับภรรยาแค่คนเดียวคือลูกชายวัย 3 ขวบ นอกนั้นอีก 3 คน เป็นลูกของผู้ชายคนอื่นทั้งสิ้น
โดยลูกคนล่าสุดที่เพิ่งคลอดเมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมา นายดินก็เป็นคนพาภรรยาไปส่งโรงพยาบาลด้วยตัวเอง และรับได้ที่ภรรยามีคนอื่น แต่ล่าสุดทราบว่าภรรยาของนายดินเริ่มคบผู้ชายคนใหม่ และขอบอกเลิกนายดิน เจ้าตัวจึงโมโห เพราะรักฝ่ายหญิงมาก ไม่อยากเลิกกัน โดยเคยบอกว่าจะไปทำร้ายฝ่ายหญิง แต่ตนก็ไม่คิดว่าจะไปก่อเหตุแบบนี้ ส่วนตัวเข้าใจว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนายดินทำรุนแรงไป แต่หากได้ฟังเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็เข้าใจว่านายดินน่าจะโมโหมาก

นายชัย (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี ผู้รับเด็กเป็นบุตรบุญธรรม เล่าว่า เมื่อเดือนกรกฎาคม น.ส.มายด์ อุ้มลูกชายที่เพิ่งคลอดไม่ถึงสัปดาห์มาที่บ้านตน พร้อมถามว่าดูแลเด็กได้ไหม ไม่เช่นนั้นจะเอาไปทิ้ง ด้วยความตกใจตนกับภรรยาจึงปรึกษากันว่าจะรับเด็กไว้เป็นลูกบุญธรรม เพราะสงสาร
โดย น.ส.มายด์ บอกว่าเด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกของนายดิน ผู้เป็นสามี ตรวจแล้วดีเอ็นเอไม่ตรงกัน นายดินไม่รับเด็กเป็นลูก และขู่ฆ่าเด็ก เจ้าตัวจึงเกิดความกลัว ต้องพาลูกไปให้คนอื่นเลี้ยง ซึ่งตนก็เลี้ยงเด็กมา 2 เดือนแล้ว และได้ยื่นเรื่องรับเด็กเป็นบุตรบุญธรรม ตั้งใจจะเลี้ยงเหมือนลูกตัวเอง โดยเมื่อเดือนที่แล้วนายจ้างร้านเสริมสวยจะรับเด็กไปเลี้ยงเอง แต่ตนไม่ยอม เพราะเป็นห่วงเด็ก จึงต้องไปตกลงกันที่สถานีตำรวจ
ทั้งนี้ ตนไม่รู้ปัญหาของนายดิน และ น.ส.มายด์ ว่าทะเลาะกันเรื่องใด แต่ทราบมาว่า น.ส.มายด์ มีลูกมาแล้ว 5 คน รวมลูกบุญธรรมวัย 2 เดือนของตน โดยเป็นลูกของนายดิน 2 คน ส่วนอีก 3 คนเป็นลูกของผู้ชายคนอื่น ซึ่งนายดินเคยพูดกับตนก่อนหน้านี้ว่าแค้นน.ส.มายด์ จะเอาน้ำกรดไปสาดหน้า แต่ตนไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้

ขณะที่นายชัยได้ถ่ายคลิปช่วงที่ น.ส.มายด์ พูดว่า “ตัวเองยินยอมยกลูกชายให้นายชัยกับภรรยา” ส่วนใบสูติบัตรของเด็กชายวัย 2 เดือน มีชื่อ น.ส.มายด์ เป็นแม่ แต่ไม่มีชื่อพ่อระบุในเอกสาร

Leave a Reply

Your email address will not be published.