เร่งสูบน้ำลานจอดรถชั้นใต้ดินคอนโดหรู หลังรถจมน้ำหลายคัน(คลิป)

คอนโด ถ.เทพรักษ์-พหลโยธิน เขตบางเขน วิกฤตหนัก! น้ำทะลักเข้าท่วมลานจอดรถชั้นใต้ดินรถยนต์หรูจมมิด หลังมีฝนตกลงมาอย่างหนักในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะเขตบางเขน เขตสายไหม และเขตดอนเมือง ที่มีน้ำท่วมขังหลายจุด

เฟซบุ๊กเพจ Survive – สายไหมต้องรอด ซึ่งเกาะติดรายงานสถานการณ์น้ำท่วมบริเวณย่านถนนเทพรักษ์- พหลโยธิน สะพานใหม่ เขตบางเขน กรุงเทพฯ โพสต์ข้อความและภาพ เมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ได้รายงานว่า ลานจอดรถชั้นใต้ดินคอนโดแห่งหนึ่งบน ถ.เทพรักษ์-พหลโยธิน เขตบางเขน ถูกน้ำทะลักเข้าท่วมทั้งหมดแล้ว รถยนต์จมน้ำเกือบมิดทั้งคัน และได้รับความเสียหายจำนวนมาก โดยในชั้นใต้ดินของคอนโดดังกล่าว มีน้ำท่วมสูงกว่า 2 เมตร โดยน้ำดันมาจากท่อระบายน้ำ

นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด เปิดเผยกับทีมข่าวอมรินทร์ ออนไลน์ว่าขณะนี้ในพื้นที่ ได้มีการระดมเครื่องสูบน้ำ และกำลังทีมอาสากู้ภัย ทั้งจาก อปพร. สายไหม กู้ภัยดอนเมือง และทีมสายไหมต้องรอด เพื่อช่วยสูบน้ำออกจากชั้นใต้ดิน

เบื้องต้นมีรถยนต์เสียหายหนัก 3 คัน เป็นรถเบนซ์ 2 คัน และ ฮอนด้า 1 คัน โดยทางคอนโดฯ แจ้งว่ามีประกันอุทกภัย ตอนนี้กำลังตรวจสอบความเสียหาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.