เต้ย จรินทร์พร ลือคบ เจโต ด้าน เคนกับหน่อย บอกรอให้น้องพูดเอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นยังคงเป็นที่จับตากับความรักครั้งใหม่ของนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ที่ใจว่างมาพักใหญ่ แต่ล่าสุดโลกของเธอกลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ เต้ย ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า

ความรักตอนนี้มีคนคุยด้วยกำลังค่อยๆ ศึกษาและทำความรู้จักและยังไม่พร้อมเปิดตัว และกับทริปเที่ยวเดนมาร์กล่าสุดของ เต้ย ไม่ได้บินเดี่ยวแต่มีหวานใจไปด้วย จนถูกแซวถึงช่างภาพส่วนตัวที่คอยแชะภาพสวยๆ ให้

นอกจากนี้เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ได้เปิดวาร์ปถึงฝ่ายชายว่าไม่ได้เป็นคนในวงการแต่คนในวงการบันเทิงรู้จักกันดีที่สำคัญเคยเป็นนักกีฬาอีกด้วย งานนี้ชาวเน็ตได้เผยชื่อของหนุ่มโปร์ไฟล์เริ่ดคนนี้คือ เจโต ปณิธิ ผู้กำกับไฟแรง ดีกรีอดีตนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติไทย

ล่าสุด เคน หน่อย ได้ให้สัมภาษณ์ในงานบวงสรวงละครซุปตาร์ 2550 และในฐานะพี่ชายพี่สาวที่สนิทกับ เต้ย มากๆ จึงถูกถามเคยเห็นหวานใจของน้องสาวหรือไม่ และใช่ เจโต หรือเปล่า ซึ่งทั้งสองคนแอบมีอาการยิ้มๆ เล็กๆ

พร้อมกับบอกว่าให้เจ้าตัวมาบอกเองดีกว่า อย่าออกจากปากพี่ดีกว่า ถ้าเรื่องจริงก็ยินดี เขาน่ารักทั้งคู่ เห็นข่าวแล้วเราก็เซอร์ไพรส์ รอให้เขาออกมาพูดเอง ยังไงก็รอฟังจาก เต้ย นะจ๊ะ แต่ตอนนี้แฟนคลับเขายินดีและส่องวาร์ป เจโต กันยกใหญ่แล้ว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.