ดาราไทยทำขายหน้า! ไร้ความเกรงใจรุมเบียดจนต้องวิ่งหนี ประมวลภาพงานคาร์เทียร์ ‘แจ็คสัน หวัง’ หลังไม่มีรถกลับยืนตากฝน จน ‘บิวกิ้น’ ยื่นมือช่วย

เมื่อวานนี้ (1 ส.ค.) แจ็คสัน หวัง ได้เข้าร่วม งานปาร์ตี้ แคลช เดอ คาร์เทียร์ พร้อมกองทัพดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำมากมาย นำโดย

คิมเบอร์ลี่ Friend of the Maison ของประเทศไทย, พีพี, บิวกิ้น, ต่อ – ธนภพ, เจเจ – กฤษณภูมิ, แอลลี่ – อชิรญา, ไอซ์ – พาริส

ไม่พอหลังจากนั้น ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อรถของแจ็คสันมาไม่ถึงจุดที่ต้องจอดรับ ตามเวลาที่นัดหมายไว้ ทำให้ต้องยืนอยู่ข้างนอกพร้อมบรรดาคนที่รุมนานหลายนาที

จนกระทั่งสุดท้าย บิวกิ้นก็ได้ช่วยเหลือแจ็คสันอีกครั้ง ด้วยการพาแจ็คสัน นั่งรถออกไปด้วยกัน ก่อนจะเซอไพร์สแฟนๆเข้าไปอีก เมื่อหนุ่มแจ็คสัน ไปโผล่ที่บ้านของ วินิจ เลิศรัตนชัย

ผู้จัดงานศึกในไทย ร่วมปาร์ตี้และเตะฟุตบอลกับ บิวกิ้น, กอล์ฟ พิชญะ, เต๋า เศรษฐพงศ์, เบล สุพล และ ไทแทน โดยเต๋า ได้เผยว่า

“พี่แจ็คบอกว่าไม่ได้เตะมา12ปีแล้วแต่ลงสนามวิ่งไม่หยุด ยิงไป1จ่ายอีก1” รวมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดในคืนนั้น ทำให้อากาเซชื่นชมหนุ่มบิวกิ้นเป็นอย่างมาก

จนแฮชแท็ก #bbillkin ขึ้นมาคู่กับ #Jackson เพราะเหล่าแฟนคลับพากันอวยไม่หยุดข้ามวันข้ามคืน ทั้งการที่บิวกิ้นช่วยดูแล ระหว่างทำงานจนจบงาน

และการที่พาแจ็คสันออกไปพักผ่อน ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา ทำให้แฟนคลับได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ดูเข้าถึงได้

โดยได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นในทวิตเตอร์ “แจ็คสันให้เกียรติทุกคนมากเกินไป จนไม่มีคนเกรงใจอะ เซเลปไทยรุมถ่ายรูป”

“อยากได้แสง เซลฟี่ไปหวีดเยอะจนกุสงสารเขาอะ เห็นจากภาพวันนี้ โคตรเกินไป มีแต่คนส่องกล้องหาเขา”

“น้อยคนมากที่ชวนเขาคุยอะ ขอบคุณบิวกิ้น พีพี พี่ต่อมาก น่ารักมาก #JACKSONWANGxCartierTH”

มีคนมาตอบกลับมากมายอาทิ “คิดเหมือนกันเลย จากที่ดูไลฟ์ของคนที่เข้าร่วมงาน คนแน่นมากและรุมเขาตลอดเวลา”

“มีบิวกิ้นคอยชวนคุย ต้องขอบคุณบิวกิ้นที่ช่วยดูแลแทนคนจัดงาน #CartierThailand ที่เอาไม่อยู่ ดูแลยันขับรถไปส่งคือสุดยอด บิวกิ้นคือดีมากอะ”

ดาราไทยทำขายหน้า! ไร้ความเกรงใจรุมเบียดจนต้องวิ่งหนี ประมวลภาพงานคาร์เทียร์ ‘แจ็คสัน หวัง’ หลังไม่มีรถกลับยืนตากฝน จน ‘บิวกิ้น’ ยื่นมือช่วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.