เปิ้ล เล่า คำพูด ลูกหนัง ตอนตัดสินใจออกจากวง

ก่อนหน้านี้หนึ่งในบุตรสาวแฝดของ ตั้ว ศรัณยู และ เปิ้ล หัทยา อย่าง ลูกหนัง ศีตลา ที่เดบิวต์เป็นไอดอลเกาหลี โดนดราม่าโจมตีหลายระลอกเกี่ยวกับภูมิหลังของครอบครัวที่มีความเกี่ยวข้องกับการเมืองในไทย จนประกาศขอถอนตัวออกจากวงเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 หลังเดบิวต์ได้เพียง 5 เดือน

ล่าสุด เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง ที่กลับมารับงานละครซุปตาร์ 2550 ของผู้จัด หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ที่กำลังจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 HD เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องลูกด้วยว่า ตอนนี้ ลูกหนุน ศุภรา ได้ก้าวเข้าวงการแล้ว โดยเพิ่งถ่ายละครเรื่องแรกของช่องเวิร์คพอยท์จบไป ซึ่งคนนี้ตามรอยพ่อ ทำตามที่พ่อบอก มีวินัย เขาอยากทำให้ดี เพิ่งจะมาเล่นเรื่องแรกก็ตั้งใจ

ส่วนลูกหนังตอนนี้เรียนอยู่ที่เกาหลี เหลืออีก 2 วิชาก็จบ แล้วค่อยตัดสินใจ เพราะที่ผ่านมาลูกหนังก็ได้เขียนเพลงให้กับวงเก่าด้วย เขาอาจจะบอบช้ำกับเรื่องตัวเองเจอ แล้วก็คิดว่าไม่อยากให้ตัวเองไปสร้างความหนักใจให้กับทีมงานหรือว่าเพื่อนร่วมทีม เขาก็เลยคิดว่าเอาตัวเขาเองออกมาก่อนแล้วเดี๋ยวค่อยว่ากัน

ตอนตัดสินใจออกจากวงที่เกาหลี ลูกหนังก็ใช้เวลาอยู่นาน เป็นสิ่งที่หนักสำหรับเด็กคนนึงเลย แต่ก็เคารพการตัดสินใจของเขา เขาบอกอยากหยุด อยากอยู่นิ่ง ๆ ก่อน เพื่อให้คนอื่นเขาได้ไปต่อ ถ้าเกิดตัวเขาเองทำให้คนอื่นหนักใจ

แต่จริง ๆ แล้วก็เคารพการตัดสินใจของเขานะ แต่ก็มีกลัวบ้างว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะเป็นปม ทำให้ลูกหนังไม่กล้ารับงานในวงการบันเทิง แต่ก็บอกลูกไปแล้วว่าต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว เราก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ที่ผ่านมาก็ให้กำลังใจลูก ต้องนั่งคุยกันนาน แล้วก็ต้องฟังเขาด้วย เพราะเขาก็เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่มีแนวคิดอีกแบบหนึ่งก็ต้องฟังเขา ตอนเจอดราม่าลูกโทร. มาระบาย ร้องไห้เยอะมาก เพราะเขาเครียด จริง ๆ แล้วเขาเจอเรื่องหนักตั้งแต่ตอนซ้อม แต่มาหนักสุดก็ตอนที่เจอเรื่องนี้

อย่างไรก็ตามถ้าถามถึงความรู้สึกของลูกหนัง ณ ปัจจุบันลึก ๆ ไม่แน่ใจนะ แต่คิดว่าน่าจะยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ ก็คิดว่าเขาก็คงมองแนวทางว่าเขาจะยังไงต่อกับชีวิตเขา แล้วก็มีหลาย ๆ คนให้แง่คิด ให้มุมมองในการใช้ชีวิตด้วย

ภาพจาก Instagram sitalawongk

Leave a Reply

Your email address will not be published.