ยุ่น ภูษณุ เปิดใจครั้งแรก หลังโดน ลีน่าจัง หยุมหัว-ดมรักแร้

วันที่ 8 ก.ย.2565 ยุ่น-ภูษณุ วงศาวณิชชากร เปิดใจครั้งแรก ถึงเหตุการณ์ที่ถูกลีน่าจัง กระชากหัว ดมรักแร้ ขณะไลฟ์สดขายของร่วมกันทำให้แฟนคลับไม่พอใจ มองว่าเป็นการคุกคาม และไม่ให้เกียรตินักแสดงหนุ่ม จนเกิด แฮชแท็ก #แบนลีน่าจัง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยเจ้าตัวเผยว่าไม่เอาอีกแล้ว

โดยนักแสดงหนุ่มเผยว่า ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่ทันได้ตั้งตัวว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนั้น ยอมรับว่าตกใจ อย่างที่ทุกคนเห็นสีหน้าตนตอนนั้น ก็จะเหวอๆ หน่อย ตามความจริงแล้วทางพี่เขาก็แจ้งว่าไลฟ์สดสนุกๆ กับแม่ลีน่า แต่เราไม่คิดว่าจะขนาดนั้น

ทั้งนี้ตอนเขาดึงเสื้อ ก็คิดว่าขอความช่วยเหลือหน่อย แต่ตอนนั้นมันเดอะโชว์มัสต์โกออน ต้องทำงานให้จบ เราจะไปแสดงสีหน้าแล้วเดินออกไปมันก็ไม่ได้ ก็ต้องทำงานต่อ อย่างไรก็ดีถ้าเรารู้ก่อน ก็คงต้องคุยกับแม่ลีน่าว่า ถ้าทำแบบนี้ เราคงลำบากใจที่จะทำ ขอเป็นเบากว่านี้ได้ไหม จะได้ร่วมงานกันสบายใจทั้งคู่ จริงๆ มันเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเช็ดผิวกาย เช็ดคอ แต่ที่เขาทำน่าจะทำเพื่อความเอ็นเตอร์เทนของคนดูมากกว่า

ส่วนที่แฟนคลับไม่พอใจ ก็เจ็บนิดหน่อยตอนหยุมหัว ด้วยความที่มันเกิดขึ้นเร็วมาก พูดอะไรไม่ได้ มันเกิดขึ้นไปแล้ว แม่ลีน่าเขาคงตามอารมณ์ของเขา อยากให้คนสนุก

ตอนนั้นก็คิดว่าเป็นการเล่นอยู่ แค่ตกใจว่าปกติเขาเล่นกันแรงแบบนี้เลยเหรอ ที่ผ่านมาก็ได้ยินมาบ้างว่าแม่ลีน่าสไตล์ไหน มีหยุมหัว คนอื่นเขาอาจจะปกติ แต่ตนตกใจไง พอไลฟ์เสร็จเราก็รู้สึกแปลกๆ ก็โพสต์ทวิตเตอร์ไปแทนด้วยอิโมจินั้น

ถือเป็นครั้งแรกที่เจอแบบนี้ เลยรับมือไม่ถูกมากกว่า

ทางลีน่าจัง เขาก็บอกว่าเป็นการแสดงนะลูก แม่อยากให้เอ็นเตอร์เทน แม่มาแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ ด้วยตอนนั้นมันเร่งรีบ แม่ลีน่าเขาไลฟ์ไปแล้ว เราก็ตามเข้าไปไลฟ์พอดี ก็เลยไม่ได้มีบรีฟอะไร ตนตกใจเฉยๆ แต่ไม่ได้โกรธ ตั้งหลักไม่ทัน เราก็ยิ้มอย่างเดียว

ทีนี้ค่ายก็ให้เข้าไปหาแม่ลีน่า เพื่อไปมอบกระเช้าแสดงความบริสุทธิ์ใจ เห็นแม่ลีน่าจังเขาโดนว่าเยอะ เราเป็นเด็กในวงการ เขาเป็นรุ่นพี่ในวงการ ทำงานมาเยอะเห็นเขาโดนด่า เราก็อยากเอากระเช้าไปมอบให้ ไม่รู้ว่าเราผิดหรือเราถูก แค่อยากให้เขาสบายใจว่าเราเอากระเช้าไปให้เขา

หลายคนบอกเราไม่ได้ผิดทำไมต้องไปขอโทษ ตนก็เข้าใจ ไม่ได้โกรธเขา ตอนเอากระเช้าไปให้ ก็รู้สึกว่าเราไม่ได้ผิด แค่เอากระเช้าไปให้เขาเพื่อความสบายใจเฉยๆ เป็นการตัดสินใจของทางค่าย เขาถามว่าตนไปได้ไหม ตอนแรกก็เถียงกันอยู่ เพราะตนไม่ได้ผิด แต่คิดแล้วเราเป็นเด็กก็เลยไป

ทางลีน่าจังเขาก็บอกว่าเรื่องขึ้นแฮชแท็กในทวิตเตอร์ว่า ชินแล้ว เป็นเรื่องปกติ ไม่ต้องคิดมาก หลังจากนี้ตนก็คุยกับทางค่ายแล้วว่าควรสแกนให้ดีกว่านี้ แล้วเราก็ควรลงไปดูบรีฟงานมากกว่านี้ด้วย วันนั้นก็มีคนทางค่ายไปด้วยคนหนึ่ง แต่ถ้าจะให้ผมออกจากไลฟ์ หยุดตอนนั้นเลยมันก็ดูแปลกๆ ตรงนี้มันไม่โอเคนะ ให้ซอฟต์ลงนิดนึง แต่มันก็ยังมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นอยู่ หลังจากนี้ก็ต้องคุยดีเทลให้ละเอียด

ถ้าต้องเจอแบบนี้ขอไม่เอาดีกว่า มันก็เป็นเกราะป้องกันให้ผมแข็งแรงขึ้นอีกขั้นหนึ่ง

ทั้งนี้ก็คงพักใหญ่ๆ กว่าจะกลับไปร่วมงานกับลีน่าจังอีก ส่วนเรื่องคุกคามนั้น ตนก็กึ่งๆ แล้วกัน เพราะว่าตอนไลฟ์เขากึ่งๆ คุกคาม แต่พอจบไลฟ์เขาก็มาพูดว่ามันเป็นการแสดงนะ ถ้าอนาคตต้องร่วมงานกันอีกก็คงพูดกับแม่ว่าคงไม่เอาอีกแล้ว

ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วงตนมากๆ ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้ว แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเรา อ่านแล้วมันมีกำลังใจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราดีขึ้นเยอะมากเลยครับ

ยุ่น ภูษณุ เปิดใจครั้งแรก หลังโดน ลีน่าจัง หยุมหัว-ดมรักแร้

Leave a Reply

Your email address will not be published.