แม่บ้านเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลัง ขวัญ อุษามณี ยอมรับปมใช้งานแม่บ้านหนัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากซึ่งหลังจากที่มีชาวโซเชียลออกมาเผยพฤติกรรมของดาราดังคนหนึ่งจ้างให้ไปเลี้ยงสุนัขที่บ้านย่านรามอินทรา และถูกใช้งานหนักแทบไม่ได้นอน อีกทั้งยังให้กินข้าวจานเดียวกับจานข้าวสุนัขผ่านเพจดัง

ซึ่งงานนี้ทำให้นักแสดงสาว ขวัญ อุษามณี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง ทีมข่าวของไทยรัฐนิวส์โชว์ แสดงตัวว่า เป็นขวัญเอง ที่เพิ่งปลดแม่บ้านไป 2 คน ทั้งคู่มาทำงานได้ 3 วัน แต่มาทำงาน ทำให้สุนัขที่ชื่อเจ้านุ่มนิ่มเกือบไม่รอดเลย โดยเธอปฏิเสธว่าไม่เคยมีพฤติกรรมแบบที่แม่บ้านคนนั้นออกมาพูดเลย

โดยเฉพาะไม่ให้หลับไม่ให้นอน เลี้ยงสุนัข 24 ชั่วโมง หรือให้กินข้าวจานเดียวกับจานข้าวสุนัขไม่จริง ส่วนที่ให้เขาทานข้าวกับจานข้าวหสุนัขอันนี้ไม่จริง ใครจะทำแบบนั้น ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียล มีคนนำข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงในติ๊กต่อก

หลังจากที่สาว ขวัญ อุษามณี ออกมาชี้แจงว่าตัวเองไม่ให้แม่บ้านกินข้าวจานเดียวกับสุนัข และยังบอกด้วยว่าแม่บ้านคนนั้นต่างหากที่ทำหมาของเธอต้องเข้าโรงพยาบาล โดยข้อความดังกล่าวได้ระบุเอาไว้ว่า เราไม่ได้ทำสุนัขเขาเข้าโรงบาล หมาเขาไม่สบายอยู่แล้ว

เราไปถึงตอน 5 โมงเย็น เรานอนกับสุนัขเขา ป้อนน้ำทั้งคืนกับแม่บ้านอีกคน พอเช้ามาสุนัขมีอาการหนัก เราเลยบอกแม่เขา เลยพาไปตรวจที่โรงบาล หมอบอกขาดน้ำ แม่ของคุณขวัญก็พูดว่าแม่บ้านคนเก่าไม่ได้ป้อนน้ำ

จะใส่ร้ายเราเรื่องทำสุนัขเกือบไม่รอด พูดว่าไล่เราออกทั้งๆ ที่เราขอออกเอง ซึ่งประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้น เรายังไม่รู้ว่าข้อเท็จจริงแล้วเป็นยังไง หากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร เราจะรีบนำมาเสนอข่าวนะคะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.