มดดำ คชาภา โทรถามแม่ขวัญ ปมสาวเผยให้กินชามข้าวสุนัข เล่าเรื่องราวหมดเปลือก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันอย่างมากซึ่งจากกรณีมีสาวออกมาเผย อ้างว่าดาราดังจ้างเลี้ยงน้องสุนัขน้องแมวแทบไม่ได้พักนอนแค่ 1 ชั่วโมง แถมให้เอาจานที่คลุกข้าวสุนัขมาใช้กินข้าว ห้องน้ำก็ไม่ล้าง ทำงาน 3 วันทนไม่ไหวลาออก ค่าแรงก็ไม่ได้ แถมบอกวีรกรรมยังมีอีกพูดไม่หมด

ทั้งนี้โลกโซเชียลมีการโยงถึงนางเอกดัง ขวัญ อุษามณี ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งออกมาโพสต์ประกาศรับสมัครคนไปเลี้ยงน้องสุนัขน้องแมว 12 ตัวด้วยนั้น ล่าสุด มดดำ คชาภา กล่าวในรายการแฉ วันที่ 7 ก.ย.65 ว่า ใครทำแบบนี้ได้เพี้ยน เพี้ยนกว่าฉันแล้ว ถ้าสมมติดาราคนนั้นให้คนไปกินข้าวชามเดียวกับสุนัข

ฉันว่าเพี้ยน ถ้าน้องเล่นโซเชียลขนาดนี้ จะยอมกินข้าวจานเดียวกับที่คลุกให้หมาทำไม ที่ให้นอนชั่วโมงเดียว ฉันก็ไม่เชื่อ ถ้าน้องเล่นโซเชียลเป็นน้องจะต้องขอความช่วยเหลือ ถ้าให้กินข้าวชามเดียวกับสุนัข ไม่ให้หลับให้นอน เชื่อว่าแจ้งตำรวจจับได้เลยนะ มดดำ กล่าวด้วยว่า หนุ่ม กรรชัย ต่อสาย ให้ฉันคุยแม่ขวัญ

บอกจะบ้าเหรอ ขณะที่ มดดำ เองก็บอกว่า ไม่เชื่อ ฉันถามแม่ให้เขากินข้าวกับสุนัขเหรอ แม่บอกว่า ฉันจะถ่ายรูปให้เธอดู บ้านฉันจานเยอะแยะ ใครจะให้ไปกินข้าวกับชามสุนัข ฉันก็ไม่ได้ร้ายขนาดนั้น มดดำ กล่าวอีกว่า ฉันรู้บ้านขวัญ ขวัญจะอยู่ชั้นหนึ่งเลย ส่วนสุนัขจะมีห้องหนึ่งให้

เตือนแล้วขวัญอย่าเลี้ยงสุนัขเยอะแยะ แม่ก็เอาสุนัขไปเลี้ยงในห้องนอนด้วย คนเราจะไปกินข้าวชามเดียวกับสุนัข แม่ให้เขากินชามเดียวกับสุนัขเหรอ แม่บอกเธอเพี้ยนเหรอ จานเยอะแยะ จานกระดาษก็มี มดดำ กล่าวอีกว่า ฉันเข้าใจ ฉันก็ไม่อยากจะเข้าข้าง

แต่ฉันว่าถ้าเด็กพิมพ์ออนไลน์ได้ขนาดนี้ เด็กอายุ 18 ฉันถามอายุเท่าไหร่ นางบอก 10 กว่าๆ มาจากไหน นางก็เล่าใหญ่เลย เด็กที่ไหนจะยอมกินข้าวกับสุนัข แต่นางบอกว่า เอามาเลี้ยงสุนัขจริง โดย มดดำ โทรหาคุณแม่ของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี กลางรายการ แต่ไม่ได้รับสาย อย่างไรก็ตามต้องติดตามกันต่อไปอีกว่าทางแม่บ้านนั้นจะออกมาโพสต์อะไรอีกหรือไม่

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.