สุดเอ็นดู หนูน้อยปล่อยโฮ ไม่อยากหน้าเหมือนพ่อ เพราะกลัวไม่สวย

เป็นเรื่องราวสุดน่ารักของหนูน้อยวัย 6 ขวบ จากเมืองซูเฉียน มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของจีน ได้กลายเป็นไวรัล เมื่อหนูน้อยมานั่งปรับทุกข์กับผู้เป็นแม่ เพราะไม่พอใจที่มีแต่คนทักว่าหน้าตาเหมือนพ่อ

จากวิดีโอ หนูน้อยเดินร้องไห้ออกมาจากห้องน้ำ มานั่งบ่นความในใจกับผู้เป็นแม่ถึงรูปลักษณ์ที่ ไม่น่าพอใจ ของเธอว่า ทำไมหนูหน้าเหมือนพ่อ หนูเกิดมาจากท้องแม่นะ ทำไมหนูต้องหน้าเหมือนพ่อด้วย เด็ก ๆ ชอบร้องเพลงที่บอกว่าแม่เก่งที่สุดในโลก เนื้อเพลงก็บอกว่าแม่เก่งที่สุดในโลก ไม่เห็นพูดถึงพ่อเลย

หลังจากได้ยิน นางจาง ผู้เป็นแม่ทั้งประหลาดใจและเอ็นดูกับท่าทีของลูกสาวไปพร้อมกัน ลูกสาวตัวน้อยเอาแต่คิดว่า หากหน้าตาเหมือนพ่อจะไม่สวย เธอสามารถจินตนาการได้เลยว่า หากตอนนี้สามีนั่งอยู่ด้วย เขาคงเจ็บช้ำมากแน่นอน

นอกจากนี้ นางจางยังกล่าวเสริมอีกว่า ความจริงแล้วหน้าตาของสามีก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น เขารักลูกสาวตัวน้อยคนนี้มาก และมักใช้เวลาอยู่ด้วยกันกับลูกสาว

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเป็นไวรัลบนเว่ยป๋อ มียอดกดไลค์กว่า 105,000 ครั้ง และผู้แสดงความคิดเห็นมากกว่า 6,500 ความคิดเห็น สาว ๆ ต้องใส่ใจเรื่องรูปลักษณ์ของหาสามีในอนาคตแล้วมั้ย? ไม่งั้นลูกสาวจะบ่นเอานะ, ถ้าลูกสาวหน้าเหมือนผม ผมก็อยากร้องไห้เหมือนกัน

ขอบคุณที่มา asiaone

Leave a Reply

Your email address will not be published.