ต้น ธนษิต เปิดตัวในฐานะ Queer พร้อมเปิดใจทำไมก่อนหน้านี้ไม่เคยพูด

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่โด่งดังเป็นอย่างมากซึ่งเชื่อว่าหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่ม ต้น ธนษิต ผู้ชนะจากเวที AF8 เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง รู้ยัง ที่ล่าสุด ต้นได้เปิดตัวแล้วกับค่ายใหม่ Loveis Entertainment

และมาพร้อมกับแนวเพลงสไตล์ Queer Pop พร้อมกับลุคที่เริดสุดทุกองศา ไม่ร้องไม่ได้ ทั้งนี้ ต้นได้ทำคลิปแนะนำตัวสั้น ๆ นิยมตัวเองว่าเป็นคนร่าเริง สนุกสนาน เต้นตั้งแต่ 2 ทุ่มจะไม่มีการนั่งใด ๆ ต้นเข้าวงการจากการประกวดร้องเพลง AF

จนกลายมาเป็นผู้ชนะในที่สุด เมื่อถามถึงเรื่องที่ต้นเปิดตัวเป็น LGBTQIA+ ต้นบอกว่า ตนไม่ได้ตั้งใจที่จะเปิดตัวเพราะรู้สึกว่าคนรู้อยู่แล้ว และตนก็ไม่ได้เป็นดาราดังที่ต้องออกมาพูดอะไร เพียงแค่ตอนที่ครบรอบ 3 ปี ตนก็ลงรูปคู่กับแฟน

ก็เลยเป็นข่าวขึ้นมา และสำหรับคนที่เป็น LGBTQIA+ หากพร้อมเมื่อไรก็ค่อยออกมา เพราะเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องผิดที่เราจะเป็นตัวเอง อย่ากลัวที่จะเป็นตัวเอง อย่าเสียใจที่จะเป็นตัวเอง เราเกิดมามีชีวิตเดียว ใช้ชีวิตให้มีความสุขดีกว่า

ในส่วนของเพลงนั้น ต้นจะมาในเพลงป๊อปที่มีกลิ่นอายของเฮ้าส์และอิเล็กทรอนิกส์ เพลงจะมีความเปรี้ยวมากกว่าเพลงก่อน ๆ มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับความรัก และเป็นเรื่องราวของต้นโดยตรงที่กว่าจะมาเจอแฟนคนนี้ ต้นก็ต้องผ่านความผิดหวังมามาก ซึ่งเพลงใหม่ก็เตรียมปล่อยเร็ว ๆ นี้ ติดตามกันได้เลย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published.