ชัยวุฒิ รมว.ดิจิทัลฯ แจงภาพ พล.อ. ประวิตร นั่งหลับ วอนอย่าจับผิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันอย่าางมากซึ่ง จากกรณีที่โลกออนไลน์เผยแพร่ภาพ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี มีท่าทางเหมือนนั่งหลับ ขณะประชุมมอบนโยบายที่ จ.กระบี่

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 นั้น 5 ก.ย.65 ที่โครงการระบบส่งน้ำพร้อมอาคารประกอบอ่างเก็บน้ำคลองแห้ง จ.กระบี่ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีสื่อสังคมออนไลน์

เผยแพร่ภาพ พล.อ.ประวิตร มีท่าทางเหมือนนั่งหลับ ขณะประชุมมอบนโยบาย ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดกระบี่ โดยนายชัยวุฒิ กล่าวว่า ในห้องประชุม พล.อ.ประวิตร เป็นประธานนั่งรับฟังรายงานและมีการโต้ตอบตลอด อาจเป็นภาพบางช่วงที่กะพริบตา

อย่าจับผิดกันมากเลย มันไม่ดี ท่านเป็นประธานการประชุมนั่งคุยตลอดเวลา ไม่ได้หลับ ภายหลังจากที่ พล.อ.ประวิตร รับฟังการบรรยายสรุปจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ลงมาพบปะกับกลุ่มเกษตรกรที่เดินทางมารอรับ

ซึ่งเป็นกลุ่มเกษตรกรชาสวนปาล์มน้ำมันจาก 6 จังหวัดภาคใต้ ที่เดินทางมาให้กำลังใจ ก่อนจะกล่าวว่า ประชาชนมีความสุขตัวเองก็มีความสุข ก็ขอให้ประชาชนอยู่ดีกินดี มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นนั่นคือความต้องการของพรรคพลังประชารัฐ และรัฐบาล

ส่วนการปรับ ครม.นั้น ตัวเองไม่สามารถปรับ ครม.ได้ ต้องรอ พล.อ.ประยุทธกลับมา รอดูว่าศาลจะสั่งอย่างไร ส่วนการออกพื้นที่นั้นก็จะออกทุกวันจันทร์ ส่วนสถานการณ์น้ำภาคใต้นั้นก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไร

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.