เมญ่า ซันซัน ไปงานวันเกิดนารา ธีมงานวัด เอา MVP ไปเลย

เรียกได้ว่าเป็นงานวันเกิดคนดังอีกหนึ่งงานที่โซเชียลจับตามองมากที่สุดสำหรับงานวันเกิดของ นารา เครปกะเทย ที่ตอนเริ่มงานเจ้าตัวตัดพ้อว่าจะไม่จัดงานวันเกิดอีกเพราะไม่มีใครมา กระทั่งเพื่อน ๆ เริ่มทยอยมาก็มีการจัดงานวันเกิดแบบสนุกสนาน

เหล่าคนดังหลายคนต่างก็แต่งตัวธีมงานวัดมาร่วมงานกันแบบจอยสุด ๆ แต่เมื่อจบงานเจ้าตัวบอกว่าวันเกิดตนจะไม่จัดย้อนหลัง ใครไม่มาจะจำไปเลย จากคนที่มางานวันเกิดนาราไม่ได้ ก็ส่งข้อความาอวยพร บ้างก็โอนเงินมาให้เป็นของขวัญวันเกิด

ซึ่งนาราก็ได้โพสต์ขอบคุณหลาย ๆ คน และโพสต์ข้อความอีกว่าเข้าใจว่าคนที่มาไม่ได้อาจจะติดธุระ และจะจัดงานวันเกิดตอนไหนก็ได้ เกิดทุกวัน งานนี้ล่าสุด 2 กันยายน 2565 ฟลุ๊ค กะล่อน อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังก็ได้โพสต์คลิป

โชว์ความสนุกสนานในงานวันเกิดของนาราผ่าน TikTok flukkaron49 ซึ่งเป็นคลิปที่ เมญ่า ซันซัน เน็ตไอดอลด้านบิวตี้ที่กำลังจอยสุด ๆ กับงาน ทำท่าทางแบบมึนน้ำเขียว เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับเพื่อน ๆ

งานนี้ความพีคอยู่ที่ชุดของเมญ่า ที่มาตรงธีมสุด ๆ เพราะงานวัด จะขาดลูกนิมิตรนั้น เป็นไปไม่ได้ เมญ่า ก็เลยจัดเต็ม ทาหน้า ทาศรีษะเป็นสีดำแถมปิดทองที่หน้าผาก และก็ไม่พลาดให้เจ้าของวันกิดอย่างนารา แปะทองเจิมด้วย เรียกได้ว่ามาแรงเกินต้าน ไม่ว่าจะงานไหน เมญ่า ซันซัน กินเรียบจัดเต็มทุกลุค เอา MPV ไปได้เลย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.