เผยภาพ วันเกิดนารา หลังจัดงานวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ แต่ไม่มีใครมา

จากกรณีที่ได้ทำเอาหลายคนเป็นห่วงและสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อล่าสุด 31 สิงหาคม 2565 นารา เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่จัดงานวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ในธีมงานวัดที่อยุธยา ได้ออกมาโพสต์ภาพจากงานดังกล่าว กับโต๊ะจีนที่ว่างเปล่า มีแขกนั่งอยู่ไม่กี่คน

พร้อมข้อความว่า ขอบคุณแขกทุกคนค่ะ เลิกจัดวันเกิดตลอดชีวิต ทั้งนี้ นารา ก็คอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวว่า ไม่มีใครมา ซึ่งตอนที่เจ้าตัวโพสต์นั้น เป็นเวลาทุ่มกว่า ๆ เท่านั้น ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าใจเย็น ๆ กำลังไป

ขณะแฟน ๆ ก็เป็นห่วง ให้กำลังใจ บ้างก็เข้ามา HBD นารากันด้วย ขณะเดียวกัน นารา ก็ขึ้นข้อความลงสตอรี่ว่า วันเกิดนาราไม่มีย้อนหลังกับใครทั้งสิ้น เกิดวันเดียว ไม่มาก็คือจบไปเลย เพราะคนอื่นเขามาจากใต้ จาก กทม. เขายังมีเวลา

เขาตกงานยังมาให้กันเลย พวกหล่อนได้จากฉันกันไปเท่าไร อย่ามาหวังกันเอาแต่ได้ จากนั้นก็มีคนที่มางานวันเกิดนาราไม่ได้ แต่ส่งข้อความาอวยพร บ้างก็โอนเงินมาให้เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งนาราก็ได้โพสต์ขอบคุณหลาย ๆ คน

ก่อนที่ล่าสุด 1 กันยายน 2565 นารา จะขึ้นสตอรี่ว่า คิดไร คิดมา ย้อนหลังกันนะ หลายคนติดธุระปะ แต่ก็มาเจอกันหลัง จอย ๆ จัดกี่ครั้งก็ได้ เกิดทุกวัน มานะ มานะ และ อีก 10 วัน ปาร์ตี้ย้อนหลังนารา FC มาได้ทุกคน ให้คนละ 1 พัน ฟรี ตลอดงาน สนุก เผื่อใครติดงานมาไม่ได้ รักกัน เป็นการประกาศชัดว่าเกิดได้ทุกวัน จัดใหม่ก็ได้ พร้อมจบประเด็นลงด้วยดี

และหลังจากดราม่าว่าไม่มีใครมาวันเกิด ผู้ใช้ ติ๊กตอก ชื่อว่า jay.yajjjay ซึ่งคาดว่าจะเป็นเจ๊เบียร์ ได้โพสต์คลิปวันเกิดนารา ก็พบว่ามีเพื่อนๆมาร่วมงานกันเยอะเลยทีเดียว

และนาราก็ได้ลงคลิปวันเกิดตัวเองเอาไว้ บรรยากาศก็เต็มไปด้วยเพื่อนๆสนุกสนานกันมากๆเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามที่นาราบอกว่าไม่มีใครมางานวันเกิดอาจจะเป็นเพื่อนบางกลุ่มที่ติดธุระก็เป็นได้

คลิปวันเกิดนารา

คลิปวันเกิดนารา

Leave a Reply

Your email address will not be published.