ชาย อานันท์ทวีป ลงพื้นที่ช่วย แตงโม นิดา !!!

ยังคงกลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือลงแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงกลางดึกของวันที่ 24 ก.พ. 2565 ที่ผ่านมา แต่กลับสร้างเรื่อน่าสงสัยอยู่อย่าง บางอย่างก็ดูไม่สมเหตุสมผล

ล่าสุด ชาย อานันท์ทวีป ได้โพสต์อินสตาแกรมเผยว่า คลิปและภาพลงเรือเพื่อเร่งตามหาหลักฐาน ขอกล้องวงจรปิดจากชุมชนที่อยู่ตรงข้ามประตูระบายน้ำวัดลุ่ม เพื่อทวงความยุติธรรมให้ แตงโม พร้อมกับบอกดาราสาวว่า พี่มาช่วยแล้วนะ โมก็มาช่วยพี่ด้วยล่ะ

เรามาตามไปด้วยกันคับ ชายจะลงข้อมูลบางส่วนเท่านั้นนะคับที่ลงได้ เพื่ออัปเดต เผื่อท่านที่เห็นว่าเป็นบ้านของท่าน หรือเพื่อนของท่านที่อยู่แถวดังกล่าว จะได้ช่วยกันคับ ขอบคุณทุก ๆ ข้อมูลที่ DM มา มีประโยชน์มาก ๆ คับ

ทุกท่านช่วยกันจริงๆ ทั้งถ่ายภาพให้ดูว่ามีอะไรจุดไหนอย่างไรบ้าง ชายกับทีมจะไปตามเก็บให้มากที่สุด มีบางจุดที่ยังลงให้ดูไม่ได้นะคับ เพราะเราจะต้องไปตามกันต่อวันนี้

คลิป 1 นี้คือประตูกั้นน้ำที่กล้องวงจรปิดเก็บได้ ตามภาพที่เราเห็นกัน อยู่ฝั่งตรงข้าม บ้านเรือนจากท่าวัดเขมาถึงท่าพิบูล 1

คลิป 2 -3 บ้านเรือนที่ต้องการวงจรปิดของท่าน (ก่อนถึงวัดเขมายาวไปจนถึงท่าน้ำพิบูล 1)

ขอบคุณอีกครั้ง เมื่อวานบอกแตงโม ตรงจุดที่คิดว่าโมตกไปว่า พี่มาช่วยแล้วนะ โมก็มาช่วยพี่ด้วยล่ะ

ช่วยกันคับอย่าท้อใจกับเรื่องอื่น ๆ ถ้ารักโมหรือถ้าไม่รักแต่เป็นมนุษย์ปกติคนนึง คุณจะไม่เพิกเฉยต่อการจากไปของผู้หญิงคนนึงที่ไม่ควรถึงเวลาของเขาจริง ๆ เราจะไม่หยุดสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ หลักฐานเท่านั้น ที่จะช่วยนำมาซึ่งความยุติธรรมให้กับโม ขอความร่วมมือทุกท่าน ขอบคุณคับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.