หนุ่มบุกยิงผู้ใหญ่บ้านแค้นพาเมียเจอชู้ ที่แท้เมาหนัก ได้สติทำลืมอ้างตามหาเมียวุ่น (คลิป)

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 30 ส.ค. 65 สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีคนยิงปืนหลายนัดที่บ้านผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดเหตุพบคนเมาเหล้ากำลังแกว่งปืนไป มาจึงใช้กำลังเข้าจับกุมกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันจมขี้โคลน ตำรวจจึงแย่งปืนจุด 38 มาได้จากมือคนร้าย พบมีรอยปลอกกระสุนที่ยิงไปแล้ว 5 นัด นำตัวมาส่ง สภ.ทุ่งใหญ่ ทราบชื่อ คือ นายเทพสุทิน สุขปาน อายุ 58 ปี หรือ ฉายาศรีอ้อยหนองคล้า มีอาการเมาสุราพูดจาโวยวาย

วันที่ 31 ส.ค. 65 ทีมข่าวเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว มีรถยนต์อเนกประสงค์ของผู้ต้องหาจอดอยู่ ใกล้กันมีโถงทำยางพารา ด้านหลังบ้านเป็นสวนยาง โดยนายโสพิน รัตนพันธ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน พาทีมข่าวไปดูจุดที่วิ่งหลบหนี ซึ่งอยู่บริเวณสวนยางหลังบ้านที่เกิดเหตุ รวมถึงชี้รอยกระสุนที่อยู่บนใบไม้ และระยะที่ผู้ก่อเหตุยิงปืน

นางสาวลำไย อายุ 42 ปี ภรรยาผู้ใหญ่บ้าน เล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อวานนี้ผู้ใหญ่บ้านจะชวนตนเองไปขายยาง แต่ตนเองไม่ได้ไปด้วยเพราะอากาศค่อนข้างร้อน ต่อมาเวลา 18.20 น. ขณะที่ตนเองกำลังล้างหน้าอยู่หน้าบ้าน ขณะนั้น นายเทพสุทินขับรถมาจอดหน้าบ้าน พร้อมกับถามหาผู้ใหญ่บ้าน ตัวเองจะบอกว่าผู้ใหญ่บ้านไม่อยู่ออกไปขายยาง ผู้ก่อเหตุยังบอกว่าจะมายิงผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งขณะนั้นตนเองก็คิดว่าพูดหยอกล้อเล่น และผู้ก่อเหตุยังบอกว่า ตอนที่ติดคุกผู้ใหญ่บ้านเคยพาเมียตัวเองไปให้คนอื่นเป็นชู้ด้วย

หลังจากนั้นก็ชักปืนออกมาและชี้ปืนมาทางตนเอง ขนาดนั้นมีญาติของผู้ใหญ่บ้านเข้ามาพอดี เพื่อเจรจา และพูดคุยกับนายเทพสุทินหลังจากนั้นตนเองจึงพาญาติของผู้ใหญ่ไปส่งที่บ้าน แล้วกลับมาที่บ้านอีกครั้งหนึ่ง โดยระหว่างที่ตนเองไปส่งญาติของผู้ใหญ่ นายเทพสุทินก็ยังวนกลับมาที่บ้าน

ผ่านไปสักพัก นายเทพสุทินก็กลับมาอีกตนเองเห็นรถ ของนายเทพสุทินขับเข้ามาจึงพยายามเดินหนีไปบริเวณหลังบ้านซึ่งมีกล้องวงจรปิด ขณะนั้นนายเทพสุทินได้เดินตามมาและถามว่าผู้ใหญ่บ้านอยู่ที่ไหน ตนเองก็ตอบไปตามเดิม ตนเองพยายามหลบไปบริเวณโถงที่ทำยางพารา ขณะนั้นนายสุทินจึงใช้อาวุธปืนยิง 1 นัด แต่ไม่โดน และถูกนายสุทินใช้กระบอกปืนทุบที่บริเวณหลัง และพยายามบังคับให้ตนเองขึ้นรถไปด้วย แต่ตัวเองไม่ยอมไป จึงเดินตามมาที่บริเวณหน้าบ้าน และใช้อาวุธปืนยิงขู่อีก 1 นัด

หลังจากนั้น มีญาติของนายเทพสุทินเข้ามาเจรจาเกลี้ยกล่อมพอดี ตนเองจึงเข้าไปหลบอยู่ในบ้าน และโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจระหว่างนั้นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมาก็ถูกไล่ยิงตามไปด้วย ส่วนตัวตนเองไม่เคยรู้จักนายเทพสุทินมาก่อน ไม่เคยเห็นหน้า มองว่าผู้ก่อเหตุทำเกินไป ทำตัวกร่างและขู่คนอื่นแบบไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน การนำอาวุธปืนมาทำแบบนี้เป็นนิสัยของอันธพาล

นายสุทธิพงษ์ หนูเนตร อายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 ต.ปริก เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ตนเองไม่อยู่บ้าน หลังจากทราบเรื่องตนเองไม่ได้ตกใจอะไร เพราะที่ผ่านมาไม่ค่อยกินเส้นกันกับนายเทพสุทินเท่าไหร่นัก เพราะเมื่อ 10 ปี ที่ผ่านมาระหว่างที่นายเทพสุทินเข้าไปจำคุก หลังจากออกมาเข้าใจผิดคิดว่าช่วงที่นายเทพสุทินถูกจำคุกคดีรุกป่าไม้ ตนเองพาภรรยานายเทพสุทินไปมีชู้ ซึ่งตนเองขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง

ที่ผ่านมาผู้ต้องหาเคยพูดจาข่มขู่ตนเองอยู่บ้าง แต่ไม่เคยขู่ว่าจะมายิง คาดว่าครั้งนี้เกิดขึ้นจากความมึนเมาหลังจากนี้คงให้ผู้ต้องหาได้รับโทษตามกฏหมาย

ที่ สภ.ทุ่งใหญ่ เวลา 15.15 น. พนักงานสอบสวน นำตัวนายเทพสุทิน สุขปาน ผู้ต้องหา ออกมาสอบสวนเพิ่มเติม โดยนายเทพสุทิน กล่าวว่า เมื่อวานนี้ก่อนเกิดเหตุตนเองตั้งใจจะไปตามหาภรรยา แต่เมื่อขึ้นไปบริเวณป่ายาง กลับหาภรรยาไม่พบ หลังจากนั้นจึงไปนั่งดื่มยาดอง หลังจากนั้น ตนเองก็จำอะไรไม่ได้เลยค่อนข้างเมาหนักมาก

ส่วนที่ตนเองอ้างว่าผู้ใหญ่บ้านเคยพาภรรยาตนเองไปหาชู้นั้น ไม่เป็นความจริง เพราะคนที่พาภรรยาตนเองไปหาชู้ คือลูกน้องของผู้ใหญ่บ้าน และผู้ใหญ่บ้านก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเลย ตนเองอยากจะขอโทษผู้ใหญ่บ้าน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านด้วยที่เข้าใจผิด

Leave a Reply

Your email address will not be published.