‘ซาร่า นลิน’ เผยสัมพันธ์ ‘ดุ๊ก ภาณุเดช’ – ภาพ

‘ซาร่า นลิน’ เผยสัมพันธ์ ‘ดุ๊ก ภาณุเดช’

พักเรื่องราวความเศร้าของความรัก “ซาร่า โฮเลอร์” ที่สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ เธอได้เปิดห้องให้รายการ ตีท้ายครัว ได้เข้าไปส่อง

ที่เปิดคอนโดมาเห็นสภาพห้องทำเอาตกใจ บ้านพัง แอร์เสียทั้ง 2 ตัว เปิดแอร์ทีละ 3-4 ชั่วโมงก็ต้องปิด เพราะแอร์น้ำรั่ว ถามว่าทำไมไม่เปลี่ยน

ซาร่า ยอมรับเวลาเปลี่ยนเรื่องมันเยอะ วุ่นวายงานใหญ่ อยู่สภาพนี้มา 7 ปี ทางด้าน “ดุ๊ก ภาณุเดช” เห็นแล้วทนไม่ไหวขอทำบ้านให้ใหม่

โดยดุ๊กเผยว่า หลังจากเจอCV 2 ไม่สามารถทำบ้านได้บนคอนโด แต่ตอนนี้เริ่มทำได้แล้วและส่งช่างมาชารื้อบ้านแล้วเรียบร้อย จนกระทั่งได้ทำ

ห้องใหม่ให้ซาร่าเสร็จซาร่า ถูกปิดตาเซอร์ไพรส์กับห้องที่ถูกรีโนเวทใหม่ เมื่อเปิดตามาเห็นทำเอากลั้นน้ำตาไม่อยู่โผกอดดุ๊ก พร้อมกับเดินชมห้องของตัวเอง

โดยเจ้าตัวเผยว่า เหมือนได้ชีวิตใหม่ เหมือนได้คอนโดใหม่ไปเลยสำหรับ พี่ดุ๊ก ภาณุเดช โดยล่าสุดได้อาสาช่วยแต่งคอนโดให้ ซาร่า นลิน หลังเห็นสภาพห้อง

หลังจากนั้นพี่ดุ๊ก ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านไอจี เป็นภาพที่พี่ดุ๊ก อุ้ม ซาร่า ตอนเด็กๆ ซึ่งผ่านมาเกือบ 30 ปีแล้ว โดยดุ๊ก ภาณุเดช ได้โพสต์ข้อความว่า

ใครจะไปคิด ว่าเวลาผ่านไปเกือบ 30 ปี ผมจะได้มีโอกาสแต่งบ้านให้กับเด็กน้อยตัวเล็กๆ ที่ผมเคยอุ้ม @sara_hohler ติดตามการแปลงโฉมคอนโดของ

ซ่าร่าได้เลยตอนนี้ใน #รายการรื้อบ้าน #เปลี่ยนบ้านพังให้ปังได้ ที่ยูทูปและเพจ ไม่นานมานีั้ ซาร่า โฮเลอร์ นักร้อง นักแสดง พิธีกรสาวสายฮา ที่วันนี้จะมาเปิด

ใจครั้งแรกหลังเปิดตัวหนุ่มรู้ใจตาน้ำข้าว แอช จอร์แดน โปรดิวเซอร์เพลงจากอเมริกาที่คบหากันมาเกือบ 1 ปีแล้ว งานนี้เรียกได้ว่าเป็นรักที่ลงตัวกันทุกเรื่อง

เพราะไลฟ์สไตล์ตรงกันสุดๆ ในรายการเจอที่แรกตอนไหน ? ซาร่า : เจอที่แรกไปช้อปปิ้งคือร้านเสื้อผ้า เราก็เดินซื้อของกับเพื่อนปกติแต่วันนั้นหนูมีงานตอนเช้า

ก็เลยแต่งตัวดูดีนิดนึง หน้าผมพร้อม แต่ว่าใส่แมสก์ ส่วนเค้าหนูก็เห็นไกลๆคือใส่สูทเสื้อฟิตมาก กางเกงก็ค่อนข้างลีน หนูก็นึกว่าเค้าเป็นฟิตเนสเทรนเนอร์มาซื้อของ

คือเกย์แน่ๆ แต่เราก็ไม่ได้สังเกตอะไรขนาดนั้นก็เดินซื้อเสื้อผ้าเรื่อยเปื่อย แล้วเราก็หายไปเข้าห้องน้ำแล้วขณะที่เรากำลังจะกลับเข้าร้านไปอีกรอบเพราะเพื่อนรออยู่

เค้ากำลังจะออกจากร้านพอดี หนูกำลังจะเข้าไปพอดีจากห้องน้ำ แล้วเค้าก็เดินตรงเข้ามาเลย เราก็ตกใจเกิดอะไรขึ้น เค้าก็บอกว่าขอโทษนะครับ ผมตามหาคุณมาซักพักแล้ว

ไม่ทราบคุณชื่ออะไร ก็ถามชื่อตอนที่เค้ามาทักซาร่า ซาร่ารู้สึกว่าเค้าต้องการอะไรจากเรา ? ซาร่า : ตอนนั้นหนูรู้สึกว่าหนูสวย (หัวเราะ)ตอนนั้นเค้ายังไม่รู้ว่าเราคือซาร่า ?

ซาร่า : ยังไม่รู้เลยค่ะตอนนี้พาไปเจอแม่ของซาร่าหรือยัง ? ซาร่า : เค้าเป็นคนขอไปเจอคุณพ่อคุณแม่เลย แล้วก็ตอนที่ไปเจอที่เชียงใหม่บังเอิญมาก แล้วเค้าอยู่ในเหตุการณ์พอดี เค้าเลยได้ช่วยคุณแม่พอดี

? ซาร่า : หนูว่าหนูโตขึ้น มองชีวิตแบบต่อให้เราจะเจออุปสรรคอะไร เราจะมีวิธีการจัดการสิ่งต่างๆได้ดีขึ้น แล้วก็รู้สึกว่าอะไรก็เป็นไปได้ มันอยู่ที่ความเชื่อถ้าเราทำมาจากใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.