บ้าน ‘วุธ อัษฎาวุธ’ แฟนคลับตามว่า จนต้องปิด 27 ปี – ภาพ

แฟนคลับในอดีตหลงหนัก ตามด่าไม่คู่ควร 27 ปี!

เปิดบ้าน ‘วุธ อัษฎาวุธ’ อดีตเบอร์ 1 เผยเหตุที่ต้องปิดเงียบ เฉลยอีกทีมีลูกสาวแล้ว

อดีตพระเอกชื่อดัง “วุธ อัษฎาวุธ” ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจกับเส้นทางรัก 27 ปี กับ “ผานิต เหลืองสุนทร”

จากแฟนสู่การเป็นผู้จัดการส่วนตัวและย้ายสถานะเป็นคู่ชีวิต ตอนนี้มีลูกสาวด้วยกันชื่อ น้องสิงห์

ไม่เคยปกปิดความรักครั้งนี้ ซึ่งเจอกันตอนที่เข้าวงการใหม่ๆตั้งแต่ พ.ศ 1992 เป็นปีแรกที่เข้าจุฬาฯเจอกันในจามจุรีดอกจิ๋ว

ก็คือวันแรกที่เข้ามาเป็นนักศึกษาใหม่แล้วเห็นเค้ามันเป็นเหมือนจังหวะชีวิตมากกว่า จึงค่อยๆสานสัมพันธ์เรื่อยๆจนประมาณ 3-4 ปี

ไม่ได้ตกลงเป็นแฟน แต่เหมือนรู้ตัวเองว่าเป็นคนพิเศษของกันและค่อยช่วยเหลือกันตลอด เผยเขาคือคนที่ใช่ที่สุดอยู่ด้วยแล้วสบายใจ

ส่วนเรื่องข่าวเม้าท์แฟนไม่สวย เรื่องนี้เข้าใจ เพราะมันเป็นอุดมคติของแต่ละคน เรื่องความชอบ รสนิยม มันตีค่ากันไม่ได้

เอาความรู้สึกเราไปตัดสินใครไม่ได้ แต่ละคนมีความชอบคนละแบบ แต่สำหรับเรารู้สึกว่าคนนี้คือใช่ เรามองข้ามสิ่งที่คนอื่นให้ค่านี่คือความสวยสำหรับเขาไป

คือสุดท้ายเราอยู่กันสองคน เราไม่ได้อยู่กับสังคม ครอบครัวคือครอบครัว เราอยู่กันสองคน เราต้องตัดสินและเลือกเองว่าคนนี้คือคนที่เราจะอยู่กับเขาได้ 24 ชั่วโมง

คุยได้ทุกเรื่องอย่างมีความสุขหรือเปล่า จริง ๆ สำหรับเราเขาสวยที่สุดแล้ว “วุธ อัษฎาวุธ” ยังบอกอีกว่า ครั้งนึงในชีวิตเคยเจอวิกฤตไม่มีเงิu

คือเรามีงานสม่ำเสมอ แต่การถ่ายละครบางทีต้องรอถึง 4 เดือน พอออนแอร์ถึงจะได้เงิuก้อนแรก คือคนที่ถ่ายละครต้องมีเงิuสำรองเพื่อใช้จ่ายระหว่างนั้น

แล้วถ้าละครไม่ออนพร้อม ๆ กัน เงิuสำรองก็หมด แล้วช่วงนั้นน้องมาเรียนที่กรุงเทพฯ เราต้องรับผิดชอบค่าเทอมด้วย

เดือนนั้นรู้สึกว่าจะเหลือเงิu 7,000 บๅท เราก็รู้สึกว่าน่าจะพอค่าเช่ๅ แต่วันนั้นน้องมาขอค่าเทอมพอดี เราก็ให้น้องไป 600 เหลือพันเดียว

อีกอาทิตย์นึงถึงจะได้เงิuค่าถ่ายละคร แต่เราลืมไปว่าค่าเช่ๅประมาณ 7-8 พัน แล้ววันนั้นดันไม่ได้ถ่ายละคร คือเจ้าของห้องเช่ๅเขาโทร. มาหลายรอบ

แล้วเจ้าของห้องเช่ๅมากดออด เราก็ทำตัวเงียบ ๆ เหมือนกับเราไม่อยู่บ้าน ตอนนั้นมันลุ้นมาก แล้วบอกตัวเองเอาไว้ว่าเราจะไม่เป็นแบบนี้อีกแล้ว

วุธ อัษฎาวุธ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับภรรยาสุดสวีท ทางด้านแฟนคลับแห่เข้ามาแซวกันอย่างมากมาย พร้อมกับบอกว่าคนที่ 2 ต้องมาแล้วจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.