ชีวิตล่าสุด ‘อาต้อ ไกรสีห์’ ประทังชีวิตด้วยเงิน ‘อั้ม’ – ภาพ

บ้านเก่าถูกรื้อ อยู่ตัวคนเดียวในบ้านคนชรา

ชีวิตล่าสุด ‘อาต้อ ไกรสีห์’ ความจำเลือนหายไร้งาน 3 ปี ต่อชีวิตได้ด้วยเงินของ ‘อั้ม พัชราภา’

ขึ้นแท่นนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่เป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันดีของแฟน ๆ ละครไทยมานานหลายสิบปี แต่ต้องบอกเลยค่ะว่าปัจจุบันนั้น

นักแสดงอาวุโสคนดังกล่าว ได้แก่ตัวลงตามกาลเวลาจนไม่สามารถทำงานในวงการได้ ซึ่งนักแสดงอาวุโสคนดังกล่าวคือ อาต้อ ไกรสีห์

อาต้อได้ติดต่อมาทางเบอร์เก่าที่น้องอั้มใช้ โดยขอเบอร์จากทางค่ายละคร บอกว่าต้องการความช่วยเหลือจากอั้ม โดยอาต้อใช้ชื่อในการแสดง

คือ ไกรสีห์ แก้ววิมล หรือที่คุ้นเคยในชื่ออาต้อผมขาวหนวดขาว บอกว่าไม่สบาย น้องอั้มเลยขอให้พี่เต้กับหญิงเป็นตัวแทนไปเยี่ยมอาต้อ

พูดคุยถึงอาการที่เป็น การกินการอยู่รวมถึงเวลาอาต้อไปหาหมอ และได้พูดคุยถึงครอบครัวและลูกอีกด้วยประมาณหนึ่ง แต่ตอนนี้อาต้อ

ได้มาอาศัยอยู่ในอู่ซ่อมรถที่เจ้าเขาได้แบ่งห้องพักของช่างให้อยู่ บางวันก็อาศัยข้าววัดกิน บางวันคนที่อยู่แถวนั้นก็แบ่งปันอาหารให้กินด้วย

แต่อาต้อจะลำบากเวลาขึ้นลงจากห้องพักเพราะอาต้อพักชั้น 2 ข้างล่างเป็นใต้ถุน ปัจจุบันอาต้อมีแค่รายได้จากเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ

เดือนละ 700 บาท อาต้อขอให้พวกเราช่วยลงข้อความและคลิปนี้ให้หลายๆ คนทราบ เผื่อจะมีใครที่เคยร่วมงานกับอาต้อ หรือท่านอื่นๆ

ที่ต้องการช่วยเหลือ รวมถึงรายการต่างๆ ก็ติดต่อมาหาอาต้อได้ ซึ่งด้าน “อาต้อ” ได้อัดคลิปขอบคุณอั้มที่มอบเงินมาช่วยเหลือว่า

“ขอบคุณอั้มมากครับที่ให้เงินมาช่วยเหลือลุง เพราะลุงไม่สบาย อั้มเป็นคนดีมาก ลุงนับถือและซึ้งน้ำใจ เงินตัวนี้จะเลี้ยงชีวิตลุงต่อไป

ขอให้อั้มเจริญรุ่งเรือง งานการเยอะ ทำธุรกิจอะไรขอให้เงินทองไหลมาเทมา ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ธุรกิจและครอบครัวอั้ม

ขณะที่ครอบครัวของอานั้นมีลูกสาว 2 คนกับภรรยาที่เลิกรากันไปนานแล้ว โดยทางลูกสาวเองก็แวะเวียนมาดูแลบ้าง แต่ส่วนตัวไม่อยากรบกวนกับทางลูก

เพราะเขาเองก็มีภาระที่ต้องแบกรับ เผยลูกสาวเคยชวนไปอยู่ด้วย แต่ส่วนตัวไม่อยากจะไปเป็นภาระขอใช้ชีวิตแบบตัวคนเดียวจะดีกว่า

และตอนนี้เองบ้านเช่าที่อาต้อเคยอาศัยอยู่นั้นก็ได้ถูกรื้อแล้ว และทำให้อาต้อต้องใช้ชีวิตเคว้างมในบ้านสุขสุดท้าย ซึ่งเป็นบ้านพักคนชรานั่นเอง

ต้องบอกเลยล่ะค่ะว่านางเอกสาวอั้ม พัชราภานั้น เป็นนางเอกในดวงใจใครหลายคนที่ทั้งสวยและแสนดีมาก ๆ ขอชื่นชมเลยค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.